Tên cướp liều mạng lao vào ngân hàng giật 200 triệu đồng của người phụ nữ

Hải Ngọc

Lợi dụng chị L. vào ngân hàng gửi tiền không để ý, nam thanh niên 32 tuổi đã lao vào cướp giật nhưng bị người dân và Công an bắt giữ ngay sau đó.

Cơ quan Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội vừa thông tin, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Văn Thành (32 tuổi, trú tại xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội), để tiến hành điều tra, làm rõ về hành vi cướp tài sản.

Ảnh minh họa.

Trước đó, vào khoảng hơn 14h ngày 6/11, nhiều người nghe thấy tiếng tri hô của một số người trước một ngân hàng trên địa bàn thôn đồi 1, xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Lúc này, một số chiến sĩ Công an huyện Chương Mỹ đang trên đường đi làm nhiệm vụ đã kịp thời phối hợp cùng người dân bắt giữ đối tượng có hành vi cướp giật tài sản của một phụ nữ với số tiền 200 triệu đồng.

Bị đưa về trụ sở cơ quan điều tra, nam thanh niên cướp tài sản khai nhận là Nguyễn Văn Thành (32 tuổi, trú tại xã Đông Phương Yên). Người bị cướp giật là chị Trần Thị L. (trú tại xã Trường Yên). Lợi dụng lúc chị L. mang tiền gửi đến ngân hàng, Thành đã lao vào cướp túi tiền rồi bỏ chạy.

Vụ việc đang được điều tra, xử lý.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet