Tên trộm liều lĩnh tấn công công an ngay tại trụ sở

Khoảng 12h30 ngày 27/10, đối tượng Phan Thế Nhân (29 tuổi, ngụ An Dương, Hải Phòng) đi một chiếc xe máy cũ mang biển số 65F1-1782 đến gửi tại một quán nước trước khu vực du lịch Đồi Cát Vàng.

Sau một hồi tham quan Nhân quay lại chỗ gửi xe, thấy bên cạnh có một chiếc xe máy Yamaha Novo biển số 86C1-11146 của một du khách cũng đang gửi tại đây, nên nổi lòng tham muốn “thay xe”. Đối tượng này đã bẻ khóa chiếc Novo rồi rồ ga tẩu thoát. Tuy nhiên, khi chạy vào khu vực đường du lịch Suối Hồng thì Nhân bị lực lượng chức năng chặn bắt, đưa về trụ sở Công an phường Mũi Né.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Sau khi lấy lời khai, Nhân được tháo còng để ký tên vào biên bản. Lợi dụng sơ hở tên này đã bất ngờ chụp con dao để trên bàn (dao này công an thu giữ trong người của Nhân sau khi bắt) tấn công một cán bộ công an để tẩu thoát. Nhưng cuộc đào tẩu liều lĩnh của Nhân bất thành và bị bắt lại ngay sau đó. Vụ việc khiến một cán bộ công an bị thương và phải nhập viện để khâu vết thương.

Được biết, Công an phường Mũi Né đã chuyển hồ sơ vụ việc và đối tượng này cho Công an TP.Phan Thiết điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

 

Theo ĐN/Báo Bình Thuận

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet