Tên trộm mặc áo đỏ, đội mũ đỏ

Nguyễn Ngọc Vương (SN 1989), nghiện ma túy và đang trong thời gian cai nghiện.
Ảnh chỉ có tính chất minh họa

 

Khoảng 8 giờ ngày 17/10/2015, sau khi uống Methanol tại Trung tâm Y tế thị xã La Gi, Bình Thuận, Vương lái mô tô của vợ đến quán tạp hóa Bi Bo ở khu phố 6, phường Tân An, hỏi mua một gói thuốc lá. Chủ quán là chị Lê Thị Như Trang lấy gói thuốc đưa cho Vương rồi đi ra phía sau quán. Lúc này Vương nhìn thấy trên bàn tính tiền có một hộp đựng tiền bán hàng và card điện thoại, lợi dụng lúc chị Trang không để ý, Vương lấy tiền và card điện thoại trong hộp bỏ vào túi áo khoác đang mặc rồi chạy về nhà. 

Đếm số tiền trộm được là 1.700.000 đồng cùng các loại card điện thoại khác nhau. Tổng số card có giá trị là 2.340.000 đồng. Sau đó Vương lấy 1.000.000 đồng đưa cho vợ sử dụng nhưng không nói là tiền trộm cắp, số card điện thoại Vương đưa cho chị Trần Thị Thanh Hoa, bán tạp hóa nhờ bán dùm, còn lại số tiền 700.000 đồng Vương sử dụng.

Sau khi bị mất tiền và card điện thoại, chị Lê Thị Như Trang đã mở camera ghi hình thì phát hiện thanh niên mặc áo khoác màu đỏ, đội mũ bảo hiểm màu đỏ là người lấy trộm nên báo Công an phường Tân An xuống lập biên bản sự việc. Đến ngày 19/10/2015, Công an phường Tân An đi tuần tra phát hiện Nguyễn Ngọc Vương mặc chiếc áo màu đỏ giống với hình ảnh ghi lại được trong camera quán Bi Bo nên mời về trụ sở làm việc. Vương đã thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp. Nguyễn Ngọc Vương bị Viện Kiểm sát truy tố về tội “Trộm cắp tài sản” và đang chờ ngày ra tòa.

Theo Bình Thuận online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet