TGĐ đánh người bằng gậy golf: Hội đồng kỷ luật đang làm việc

Thành Nam

“Hội đồng kỷ luật vừa mới họp, nhưng chưa rõ đã bàn việc cụ thể hay chưa. Tinh thần chung là kết quả xử lý sẽ công khai chứ không có gì phải giấu diếm”.

Vào chiều 1/10, sau khi báo chí đặt vấn đề về tiến độ xử lý vụ việc Tổng giám đốc Nguyễn Đức Sơn dùng gậy golf đánh vào đầu nhân viên phục vụ sân golf Tam Đảo, Phó ban tuyên giáo thành ủy Hà Nội Phan Đăng Long cho biết vụ việc đang được Hà Nội xem xét, xử lý theo quy định.

TGĐ đánh người bằng gậy golf: Hội đồng kỷ luật đang làm việc - ảnh 1
Hội đồng kỷ luật đang xem xét phương án xử lý với TGĐ Nguyễn Đức Sơn 

Về diễn biến vụ việc, ông Long cho biết sau khi xảy ra sự việc, Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội đã gặp gỡ, bồi thường cho nhân viên phục vụ sân golf bị đánh là anh Trương Tiến Công. Sau đó gia đình anh Công đã rút các khiếu nại.

Sau khi xảy ra vụ việc, BQL sân golf cũng đã đưa ra hướng xử lý việc này, cụ thể đã tước quyền chơi golf thời hạn 1 năm đối với ông Sơn.

Tuy nhiên ông Sơn là cán bộ thuộc diện quản lý của thành phố, nên Phó Chủ tịch UBND TP Vũ Hồng Khanh đã chỉ đạo ông Sơn phải có văn bản giải trình.

Tiếp đến, thành phố đã chính thức thành lập hội đồng xem xét kỷ luật về vụ việc trên của ông Sơn, tuy nhiên hiện phương án kỷ luật thì vẫn chưa được rõ.

“Tôi không nằm trong hội đồng kỷ luật nên việc xử lý như thế nào, cá nhân tôi cũng chưa nắm được cụ thể. Chỉ được biết hội đồng kỷ luật mới họp hôm trước, nhưng chưa rõ đã bàn việc cụ thể hay chưa. Tinh thần chung là kết quả xử lý sẽ công khai chứ không có gì phải giấu diếm”- ông Long cho biết.

Trước đó Bí thư thành ủy Phạm Quang Nghị cho biết, nếu thấy cần thiết sẽ yêu cầu UBKT Thành ủy vào cuộc, cho ý kiến về vụ việc này.

Được biết, do bực mình trong lúc chơi golf, ông Sơn đã dùng gậy đánh golf gõ vào trán nhân viên phục vụ Trương Tiến Công. Theo ông Sơn, hành động này chỉ nhằm nhắc nhở chứ không phải cố ý đánh người.

Còn theo anh Công kể lại, sau khi hỏi kết quả và được nhân viên giải thích, nghe xong ông Sơn chỉ gậy nói: “Mày nói linh tinh gì đấy?” rồi bất ngờ vụt vào đầu anh Công khiến anh này choáng váng ngất tại chỗ. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet