Thái Nguyên: Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng

P.V

Ngày 6/10/2016, tại VNPT Thái Nguyên, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.

 Đây là một trong 3 cụm thi của của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh được tổ chức, nhằm tuyển chọn những thí sinh xuất sắc nhất tham gia Hội thi cấp Đảng bộ Khối dự kiến sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 11 tới đây.  
Hội thi đã thu hút được đông đảo các thi sinh đến từ 56/63 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên. Tham dự hội thi mỗi thí sinh sẽ lần lượt trải qua 3 phần thi gồm: thuyết trình các nội dung về chủ đề đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống gắn với thực tiễn triển khai thực hiện tại các cơ quan, đơn vị nơi công tác, thi trả lời câu hỏi do Ban Tổ chức đưa ra và phần thi năng khiếu.
Cùng với việc nghiêm túc thực hiện việc học tập, quán triệt nội dung Nghị quyết và xây dựng Chương trình hành động cụ thể của mỗi cơ quan, đơn vị trong thực hiện Nghị quyết, Hội thi còn có ý nghĩa tiếp tục tuyên truyền sâu sắc đường lối, chủ trương và những nhiệm vụ, giải pháp do Đại hội XII của Đảng đề ra đến cán bộ, đảng viên, quần chúng; Góp phần nâng cao nhận thức, thống nhất tư tưởng và hành động, củng cố niềm tin, động viên toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức người lao động trong Khối đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đây cũng là dịp để cán bộ, đảng viên hoạt động trong lĩnh lực công tác Đảng, công tác thông tin tuyên truyền trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng tuyên truyền miệng; đồng thời phát hiện nhân tố mới để tạo nguồn từ cơ sở.
Theo kế hoạch, Hội thi sẽ được tổ chức trong 3 ngày tại các đơn vị cụm trưởng là Viễn thông Thái Nguyên, Tỉnh Đoàn và Kho bạc Nhà nước tỉnh.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet