Thảm án kinh hoàng 4 người bị sát hại ở Lào Cai, công an khẩn cấp điều tra

Hải Ngọc

Công an huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai vừa cho biết, đang tiến hành khám nghiệm 4 tử thi trong vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn. 4 Người tử vong trong vụ án mạng đều bị đá đè lên người.

Thượng tá Doãn Thanh Sơn - Trưởng Công an huyện Bát Xát (Lào Cai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 4 người trong cùng một gia đình tử vong. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Ảnh minh họa

Trước đó, vào khoảng 21h30’ ngày 09/8, anh Tẩn Ông Nải (22 tuổi, ở thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đi phun thuốc chuối tại thôn Ná Lùng, xã Cốc Mỳ, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai về nhà, phát hiện con gái là Tẩn Mai Phương (2 tuổi) bị tử vong tại rãnh nước sau nhà khoảng 50m, trên người bị đá đè, cửa nhà và bếp bị chốt trong.

Sau khi cậy cửa nách nhà bếp, anh Nải vào bếp, phát hiện một khẩu súng kíp đã được cài bẫy, nòng súng quay ra ngoài cửa bếp còn vợ, con gái, cháu gái của Nải không thấy đâu.

Ngay sau đó, anh Nải đã báo cáo công an xã và chính quyền địa phương. Ngay sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng đến và phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra.

Đến 6h30 ngày 10/8, lực lượng Công an tỉnh Lào Cai và Công an huyện Bát Xát xuống hiện trường, phát hiện chị Tẩn Tà Mẩy (22 tuổi, vợ của Nải, bị tử vong dưới ao, trên người bị đá đè, cháu Tẩn Thúy Vân, sinh năm 2016) là con gái của Nải bị tử vong cách nhà khoảng 50m, trên người bị đá đè, cháu gái của Nải là Tẩn Thùy Chi (6 tuổi) chết tại rãnh nước cách nhà 100m, trên người bị đá đè, 01 con chó bị chém chết. Trên gác nhà của Nải bị lục soát và mất 14 triệu đồng.

Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến - Cục trưởng Cục CSHS (C45) - Bộ Công an xác nhận thông tin trên và cho biết, đang khẩn trương vào cuộc để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng này.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet