Thẩm mỹ viện Cát Tường: Diễn biến vụ làm chết bệnh nhân, vứt xác xuống sông phi tang

Thông tin về vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường do bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường làm giám đốc làm chết bệnh nhân, sau đó chở lên cầu Thanh Trì, vứt xác xuống sông được tóm tắt theo diễn tiến thời gian.
Ngày 18-10: 
Chị Lê Thị Thanh Huyền đến Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường làm phẫu thuật hút mỡ, nâng ngực. Chị Huyền đã đặt cọc 50 triệu đồng, được các nhân viên hẹn 11h ngày 19-10 đến làm phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Cát Tường: Diễn biến vụ làm chết bệnh nhân, vứt xác xuống sông phi tang - ảnh 1
Bác sĩ Tường tư vấn cho bệnh nhân


Ngày 19-10:
- Lúc 10h00, chị Huyền đến Thẩm mỹ viện, làm các thủ tục theo yêu cầu. 
- Lúc 12h00, bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường cùng 3 nhân viên là chị Lê Thị Ngọc Vân, Bùi Thị Hoa, chị Thư, là các y tá của Trung tâm tiến hành gây mê, hút toàn bộ mỡ bụng và nâng ngực. 
- 16h00 quá trình phẫu thuật hoàn thành 3 nhân viên đưa chị Huyền ra phòng ngoài nằm nghỉ. 
- 16h30, chị Huyền có biểu hiện co giật chân tay, sùi bọt mép và đã được bác sĩ Tường đã tiêm cho chị Huyền một số thứ thuốc. 
- 17h45, chị Huyền lại có các biểu hiện khác thường như tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được nên đã thông báo cho anh Tường biết. Anh Tường đã yêu cầu các nhân viên truyền dịch, tiêm thuốc chống sốc, cho thở ô-xy. Anh Tường sau đó đã quay về Trung tâm, thực hiện các biện pháp cấp cứu cho chị Huyền. Vẫn thấy chị Huyền sùi bọt mép, khó thở, anh Tường đặt ống thở, tiếp tục cho thở ô-xy. Lúc này, anh Tường phát hiện chị Huyền đã rơi vào trạng thái chết lâm sàng, tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp cứu nhưng chị Huyền đã tử vong.
Anh Tường đã sợ trách nhiệm, cho một số nhân viên giải tán nghỉ về, cùng một số nhân viên khác thu dọn đồ đạc, chở sổ xách, máy tính, các dụng cụ khám chữa bệnh đi nơi khác cất giấu để nhằm xóa dấu vết.

Tối 20-10, anh Tường sử dụng xe ô tô cá nhân cùng nhân viên bảo vệ là Đào Quang Khánh (SN 1996, ở Hàng Bài, Hà Nội) mang xác chị Huyền xuống ô tô. Anh Khánh đi xe Lead của chị Huyền đi trước, chạy lòng vòng qua nhiều nơi, sau đó lên đê, ra đường Cổ Linh và để lại xe ở đây. Tiếp đó, Khánh lên ô tô cùng Tường chạy về cầu Thanh Trì. 
Sau đó, Tường dừng xe, cùng Khánh khiêng xác chị Huyền vứt xuống sông.

23h00: anh Vũ Văn Tuấn (ở phường Thạch Bàn, quận Long Biên) khi đi xem phim về qua đường Cổ Linh (phường Thạch Bàn) thì phát hiện xe máy và một số vật dụng của chị Huyền. 

Thẩm mỹ viện Cát Tường: Diễn biến vụ làm chết bệnh nhân, vứt xác xuống sông phi tang - ảnh 2
Thẩm mỹ viện Cát Tường nơi xảy ra vụ việc


21-10:
Hình ảnh tìm tung tích chị Huyền được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội Facebook.

Thẩm mỹ viện Cát Tường: Diễn biến vụ làm chết bệnh nhân, vứt xác xuống sông phi tang - ảnh 3
Hình ảnh nạn nhân được người nhà đưa lên mạng xã hội


22-10:

Cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, khám xét thẩm mỹ viện, thực nghiệm hiện trường để điều tra hành vi làm chết người và vứt xác phi tang.

Thẩm mỹ viện Cát Tường: Diễn biến vụ làm chết bệnh nhân, vứt xác xuống sông phi tang - ảnh 4
Ông Tường chỉ nơi vứt xác nạn nhân

Hiện bác sĩ Tường vùng với 10 nhân viên Thẩm mỹ viện Cát Tường đã bị tạm giữ phục vụ công tác điều tra. Lực lượng chức năng cũng đang phối hợp để tìm kiếm xác nạn nhân.  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet