Tháng 11, Chương trình Triệu phú trẻ ASEAN sẽ lên sóng

Bình Minh

Chương trình Triệu phú trẻ ASEAN chuyên về đề tài kinh doanh - khởi nghiệp dự kiến sẽ được phát sóng chính thức trên các kênh truyền hình tại Việt Nam từ tháng 11/2017.

Triệu phú trẻ ASEAN là phiên bản tại Việt Nam của chương trình truyền hình thực tế Young Self Made Millionare do Mushroom TV sản xuất và phát sóng tại Thái Lan từ năm 2011.

Đây là chương trình truyền hình nổi tiếng tại Thái Lan về đề tài kinh doanh và khởi nghiệp với concept xây dựng các doanh nhân trẻ tự thân lập nghiệp thành các thần tượng (business idol) để truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Trong 5 năm qua, Mushroom TV đã phỏng vấn gần 1.200 doanh nhân trẻ Thái Lan, xây dựng thành công và phát sóng hơn 200 gương mặt triệu phú trẻ tự thân.

Ngoài phát sóng truyền hình, Mushroom TV còn tổ chức các sự kiện giao lưu và truyền cảm hứng cho cộng đồng khởi nghiệp thông qua mô hình Học viện triệu phú trẻ để cộng đồng gặp gỡ và chia sẻ bí quyết kinh doanh với các doanh nhân trẻ tiêu biểu đã phát sóng trên truyền hình.

Ông Trần Trọng Tuyến (bên trái), Tổng thư ký VECOM, cùng ký kết hợp tác tổ chức các sự kiện kết nối kinh doanh Triệu phú trẻ ASEAN, và các chương trình đào tạo khởi nghiệp với Mushroom TV và LifeTV.

Bắt đầu từ năm 2016, khi Cộng đồng kinh tế ASEAN chính thức có hiệu lực, Mushroom TV đã triển khai hợp tác với các hãng truyền thông tại các nước ASEAN để sản xuất và phát sóng chương trình tại mỗi nước, tạo thành một cầu nối các doanh nhân trẻ tuổi cùng học hỏi kinh nghiệm, mở rộng thị trường và thúc đẩy cộng đồng khởi nghiệp các nước trong khối ASEAN.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần LifeTV là đơn vị chuyển nhượng bản quyền, đầu tư sản xuất và điều phối Chương trình Triệu phú trẻ ASEAN. Các đơn vị phối hợp, hỗ trợ bao gồm Trung tâm Hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp trẻ Việt Nam (thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam), Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), Trường Đại học Kinh doanh CIBA/DPU (Thái Lan), và Tập đoàn Word Star.

Chương trình Triệu phú trẻ ASEAN dự kiến sẽ được phát sóng chính thức trên các kênh truyền hình tại Việt Nam từ tháng 11/2017.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet