Thanh Hằng làm đại sứ của Acer tại Việt Nam

Chọn siêu mẫu Thanh Hằng làm đại sứ thương hiệu, Acer mong muốn tạo ra một hình ảnh năng động, bản lĩnh, thông minh tại thị trường Việt Nam.

Acer hiện là nhà sản xuất máy tính lớn thứ 3 thế giới tính đến quý II/2012, với các dòng sản phẩm đa dạng từ máy chủ siêu mạnh, máy tính để bàn cho đến máy tính xách tay, thiết bị ngoại vi và linh kiện máy tính. Với việc lựa chọn Thanh Hằng, gương mặt nổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam hội tụ đủ các tố chất thông minh, bản lĩnh, năng động làm đại sứ thương hiệu, Acer hy vọng sẽ tạo dựng nên một diện mạo mới, hình ảnh mới của thương hiệu Acer tại thị trường Việt Nam.

Thanh Hằng làm đại sứ của Acer tại Việt Nam - ảnh 1
Thanh Hằng - đại sứ thương hiệu Acer tại Việt Nam.

Cùng với việc giới thiệu Thanh Hằng làm đại sứ thương hiệu, Acer cũng đã chính thức trình làng tại thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm mới đáng chú ý. Đầu tiên là model - một trong những sản phẩm ultrabook thú vị nhất chạy Windows 8. Acer Aspire S7 có màn hình CineCrystal LED-backlit, trong đó model S7-191 là 11,6 inch và S7-391 là 13,3 inch. Màn hình cảm ứng đa điểm với độ phân giải Full HD 1080p (1.920 x 1.080 pixel), hiển thị màu sắc trung thực và rực rỡ, chống trày xước. Máy sở hữu thiết kế siêu mỏng 11,9 mm nhưng siêu bền, được trang bị vi xử lý Intel Core i3 thế hệ thứ 3, ổ cứng SSD với cấu hình RAID 0 tốc độ cao, RAM 4GB, đồ họa tích hợp Intel HD 4000 hỗ trợ Microsoft DirectX 11.

Thanh Hằng làm đại sứ của Acer tại Việt Nam - ảnh 2
Acer Aspire S7.

Bên cạnh đó là hai dòng máy tính bảng Acer Iconia Tab W700 và Iconia Tab W511. Acer Iconia Tab W700 là một chiếc máy tính bảng nhưng lại có năng lực của một máy tính xách tay đầy đủ tính năng. Máy được trang bị vi xử lý Intel thế hệ thứ 3, tốc độ 1,8 GHz, màn hình độ phân giải Full HD 1.920 x 1.080 pixel, cổng kết nối microHDMI, USB 3.0, ổ SSD 128GB, camera 5 megapixel, pin có thời lượng sử dụng lên đến 8 giờ.

Trong khi đó, Acer Iconia Tab W511 là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy tính bảng có kết nối 3G và PC, khi được trang bị vi xử lý của Intel hiện đại, với thời lượng sử dụng pin lên đến 18 giờ nhưng chỉ có khối lượng và kích thước tương đương với một chiếc máy tính bảng. Máy được trang bị vi xử lý Intel Clover Trail của Windows 8, tốc độ 1,5 GHz, RAM 2GB, camera 8 megapixel ở mặt trước và 2 megapixel ở mặt sau, màn hình Full HD 1080p, kết nối microUSB, microHDMI và khe đọc thẻ nhớ microSD, Bluetooth 4.0, hỗ trợ kết nối 3G.

Việt Lê

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet