Thanh Hóa: 2 đối tượng xả súng khiến 3 người bị thương trong xe taxi ra đầu thú

Nam Trần

Do có mâu thuẫn từ trước, Nguyễn Khắc Hảo (SN 1982, trú ở TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) và các đối tượng đi cùng đã dùng súng săn bắn 3 người đi trên xe taxi bị thương.
 2 đối tượng Hảo và Sơn tại cơ quan công an.

Liên quan đến vụ nổ súng ở xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) vào chiều 31/8 khiến 3 người bị thương, ngày 2/9 đã có 2 đối tượng đến cơ quan Công an đầu thú gồm Nguyễn Khắc Hảo (SN 1982, trú xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa) và Lê Bá Sơn (SN 1991, trú phường Đông Hải, TP Thanh Hóa).

Tại cơ quan Công an 2 đối tượng khai nhận do mâu thuẫn từ trước với Cao Đình Việt từ trước đó nên khi Hảo đang cùng Sơn và 3 đối tượng khác mang súng đi săn thì gặp Việt đi trên taxi nên đã yêu cầu dừng xe nói chuyện.

Khi bị yêu cầu dừng xe Việt đã không dừng mà tiếp tục yêu cầu lái xe đi tiếp nên nhóm của Hảo đã dùng súng tự chế bắn vào xe khiến 3 người bị thương.

Các tang vật của vụ án.

Trước đó, như Báo điện tử Infonet đã đưa tin vào chiều 31/8 khi nhóm Cao Đình Việt (SN 1976), Nguyễn Huy Hải (SN 1989, cùng trú ở xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa và Lê Trọng Anh (SN 1994, trú xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương) cùng 2 người khác thuê taxi vào nhà anh T. ở xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống chơi.

Khi vào đến thôn 5, xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống thì bị nhóm đối tượng Hảo dùng súng tự chế và hung khí đe dọa và nổ súng vào xe.

Sau khi sự việc xảy ra cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và 2 đối tượng đã ra đầu thú và giao nộp 2 khẩu súng tự chế cho cơ quan Công an.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet