Thanh Hóa: Bắt 2 "tú ông" điều hành đường dây bán dâm chuyên nghiệp

Trần Nghị

Khi 6 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại các khách sạn trên địa bàn TP Thanh Hóa thì bị Cảnh sát ập vào bắt giữ.

Đối tượng Linh và Hùng (từ trái qua phải). Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 19/10, thông tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết vừa thực hiện thành công chuyên án 907G, triệt xóa đường dây chuyên môi giới gái mại dâm tại một số khách sạn trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Theo đó, sau 1 thời gian theo dõi, đến đêm 15, rạng sáng 16/10 Cảnh sát tiến hành kiểm tra 2 khách sạn P.H (phường Đông Hưng) và C.T (phường Đông Hải) phát hiện tại mỗi khách sạn có 3 đôi nam nữ đang "mây mưa" với nhau.

Ngay sau đó, Công an đã lập biên bản tại hiện trường, lấy lời khai của các đối tượng tham gia mua, bán dâm.

Điều tra mở rộng vụ án, cơ quan chức năng xác định Nguyễn Quang Linh (tức Linh "nhí", SN 1990, trú tỉnh Hậu Giang) làm quản lý nhân viên massage đã điều 3 nhân viên đến các phòng của khách sạn bán dâm với giá 2,8 triệu đồng lượt. Sau khi thu tiền của khách, Linh trả tiền massage và tiền phòng 800.000 đồng, còn lại Linh đưa cho gái bán dâm để hưởng 19% số tiền khách massage trong tháng.

Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng nữ bị bắt quả tang bán dâm trong khách sạn P.H khai nhận là nhân viên massage nhưng được người quản lý là Lê Thiều Hùng (SN 1975, trú tại TP Thanh Hóa) làm quản lý điều hành gái bán dâm với giá 2 triệu đồng một lượt.

Cơ quan CSĐT đã nhanh chóng bắt giữ 2 “tú ông” để điều tra, làm rõ hành vi môi giới mại dâm. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet