Thanh Hóa: Đi học, 2 học sinh bị lũ cuốn trôi

Chiều 1.10, ông Trần Văn Thuấn- Chủ tịch UBND huyện Nông Cống (Thanh Hóa), cho biết: Trên địa bàn xã Công Bình, huyện Nông Cống vừa xảy ra một vụ đuối nước, khiến hai học sinh tử vong.
Hai nạn nhân chết đuối là em Nguyễn Lương Nguyên (SN 2001), trú tại thôn Mỹ Hưng; Mai Kim Quang (SN 2001), trú ở làng Ổn Lâm 1, xã Công Binh. Cả hai em đều đang là học sinh lớp 7B, trường THCS Công Bình.

Ông Thuấn cho hay, do ảnh hưởng của cơn bão số 10, trời mưa rất to, nước từ phía trên các huyện miền núi Như Thanh, Như Xuân đổ về, khiến lũ dâng cao. Khoảng hơn 11 giờ sáng nay, hai em Nguyên và Quang trên đường đi học về thì sẩy chân và bị nước lũ cuốn trôi. Đến hơn 14 giờ, người thân đã tìm thấy thi thể của hai nạn nhân. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã lập tức về thăm hỏi, động viên, chia sẻ với hai gia đình có người bị nạn. 

“Trước mắt, chúng tôi đã về chia sẻ nỗi mất mát của gia đình hai cháu, đồng thời UBND huyện thống nhất sẽ hỗ trợ tạm thời cho mỗi gia đình 6 triệu đồng để lo thủ tục ma chay cho các cháu.”- ông Thuấn cho biết thêm.

Nguồn Dân Việt

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet