Thanh Lam, Tuấn Ngọc sẽ diễn chung tại sự kiện Tầm nhìn

PV

Một trong những hoạt động chính tại bữa tiệc là chương trình từ thiện với sự tham gia của các khách mời, để chung tay san sẻ những khó khăn trong cuộc sống của những người dân Nam Trung Bộ đang chịu ảnh hưởng bởi bão lũ.

Danh ca Tuấn Ngọc và diva Thanh Lam vừa tiết lộ kế hoạch đứng chung sân khấu vào ngày 12/11 tới trong một sự kiện đặc biệt diễn ra tại Ecopark. “The Sight - Tầm nhìn” là buổi dạ tiệc  mời là 200 nhân vật đẳng cấp bao gồm các doanh nhân, nghệ sỹ thành công trong nhiều lĩnh vực - những người có “tầm nhìn xa trông rộng”.

Diva Thanh Lam sẽ biểu diễn tại“The Sight - Tầm nhìn”.

Một trong những hoạt động chính tại bữa tiệc là chương trình từ thiện với sự tham gia của các khách mời, để chung tay san sẻ những khó khăn trong cuộc sống của những người dân  Nam Trung Bộ đang chịu ảnh hưởng bởi bão lũ.

Đây cũng là lần đầu tiên hai nghệ sỹ hàng đầu là Tuấn Ngọc và Thanh Lam cùng nhau biểu diễn những bản tình ca nổi tiếng một thời đã gắn liền với tên tuổi của 2 nghệ sĩ. 

Danh ca Tuấn Ngọc.

Tổ chức tại sân golf  Ecopark giữa cảnh quan đẹp, đặc sắc, dạ tiệc “Tầm nhìn” hứa hẹn là buổi giao lưu đẳng cấp hiếm có. Đây cũng là sự kiện đặc biệt và duy nhất từ trước đến giờ có sự kết hợp cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới như May Bach, tập đoàn LVMH, Bvlgari, Tumi, Forbes và Quintessentially Lifestyle, hứa hẹn những trải nghiệm cao cấp bất ngờ và thú vị cho khách mời.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet