Thanh niên cầm dao vào phòng vệ sinh nữ cướp tài sản

Phương Anh Linh

Ngày 22/11, cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Bùi Thanh Thắng (21 tuổi, ngụ huyện Nhà Bè) để xử lý về hành vi “cướp tài sản”.

Được biết Thắng là nhân viên dọn vệ sinh của một toà nhà ở huyện Bình Chánh và đã có hành vi cầm dao đến trước phòng vệ sinh nữ đe doạ, cướp tài sản của một phụ nữ. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị K.N (19 tuổi, ngụ Q.7).

Thắng diễn tả lại cảnh dùng dao khống chế chị N. 

Trước đó, khoảng 21h đêm 20/11 Thắng đến toà nhà để làm công việc dọn vệ sinh trên lầu 5 thì thấy chị N. tay cầm điện thoại và mang theo ví tiền đi vào phòng vệ sinh nữ. Nổi lòng tham, Thắng mang theo con dao và miếng vải đi theo chị N. với ý đồ cướp tài sản của chị này.

Đến trước lối ra vào phòng vệ sinh nữ, Thắng rút dao đưa lên mặt chị N. đe doạ, yêu cầu chị này phải giao tài sản nếu không sẽ đâm. Dù bất ngờ nhưng chị N. vẫn bình tĩnh gạt dao và đẩy ngã Thắng trước khi chạy thoát ra ngoài.

Nghe tiếng kêu cứu của chị N, nhân viên bảo vệ của toà nhà và những người có mặt đã khống chế, bắt giữ Thắng giao cho công an địa phương.

Khai báo tại cơ quan điều tra, Thắng thừa nhận toàn bộ hành vi và cho biết vì thiếu nợ nên nảy sinh ý định cướp tài sản của chị N.. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet