Thanh niên đâm chết 2 người đàn ông trong đêm đã đến công an đầu thú

Tiến Dũng

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Công an huyện Đông Anh, Hà Nội vừa xác nhận với PV Infonet, trong đêm 25/8, trên địa bàn đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, khiến 2 người tử vong. Ngay trong đêm gây án nghi phạm đến công an đầu thú.

Theo đại tá Nguyễn Anh Tuấn, nghi phạm đâm 2 người người là Phạm Quốc Hưng (26 tuổi, quê ở Lào Cai, hiện đang tạm trú tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội). Cơ quan Công an huyện Đông Anh, Hà Nội đã hoàn tất hồ sơ ban đầu và bàn giao cho Phòng CSHS (PC45) – Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ảnh minh họa.

Như infonet đã đưa tin, khoảng 22h ngày 25/8, tại khu vực thôn Ngọc Chi (Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân được xác định là các anh Hoàng Văn T (51) và Nguyễn Hữu T (46 tuổi), cả 2 cùng trú tại Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.

Theo nguồn thông tin riêng của PV Infonet, nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng nghiêm trọng này là do mâu thuẫn bột phát và hai anh Hoàng Văn T và Nguyễn Hữu T bị 1 đối tượng dùng dao đâm trúng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân cùng các cơ quan chức năng đã đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng cả 2 người đã tử vong. 

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet