Thanh niên đi xe máy phân khối lớn giật đồ của người đi đường

Tối ngày 15/11/2015, Công an TP. Đông Hà (Quảng Trị) đã bắt gọn hai đối tượng Lê Văn Quốc (sinh năm 1990) và Lê Văn Tuấn (sinh năm 1992) trú tại khu phố 10, phường 2, thành phố Đông Hà khi đang tiến hành cướp giật túi xách của người đi đường.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai nhận trong thời gian qua đã thực hiện nhiều vụ cướp giật tài sản trên địa bàn TP.Đông Hà. Thủ đoạn của chúng là dùng xe mô tô phân khối lớn Exciter 150 màu đỏ trắng chạy trên các trục đường chính có người đi lại, ép sát giật đồ rồi phóng xe bỏ chạy. 

Đối tượng Lê Văn Tuấn và tang vật tại cơ quan điều tra

Cụ thể, tối 15/11/2015, hai đối tượng trên đã tiến hành giật túi xách của chị Lê Thị Thủy (sinh năm 1987) đang đi cùng chồng, ở xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ. Sau khi giật túi xách của chị Thủy, hai đối tượng Tuấn và Quốc bỏ chạy thì bị các trinh sát hình sự Công an TP.Đông Hà áp sát và kịp thời khống chế bắt gọn. 

Qua đấu tranh khai thác, hai đối tượng Lê Văn Tuấn và Lê Văn Quốc đã khai nhận từ ngày 12 - 15/11/2015 đã tiến hành nhiều vụ cướp giật túi xách của người đi đường với thủ đoạn như trên. 

Được biết, hai đối tượng Tuấn và Quốc là hai anh em ruột và chưa có tiền án. Hiện tại, các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc. 

Theo Trần Tuyền/Báo Quảng Trị

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet