Thanh niên “ngáo đá” nhảy từ tầng 4 rơi trúng nóc ô tô

Tiến Anh

Một nam thanh niên có biểu hiện “ngáo đá” bất ngờ trèo lên nhà 4 tầng tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) và nhảy xuống đất, rơi trúng nóc xe ô tô.

Trên mạng xã hội sáng nay (24/11) xuất hiện clip một thanh niên trèo lên nóc căn nhà 4 tầng, ở khu Lán Bè, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, rồi nhảy xuống dưới trước sự chứng kiến trong bất lực của nhiều người dân. 

Khi tiếp đất, nam thanh niên này rơi trúng nóc một chiếc ô tô đang đỗ nên bị thương. Ngay sau khi xảy ra sự việc, nam thanh niên đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Hiện trường vụ việc

Đai tá Lê Duy Tấn, Trưởng Công an TP Hạ Long cho biết: “Khi nhận được tin báo về vụ việc, công an thành phố huy động lực lượng cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn tới hiện trường lúc 7h. Tuy nhiên, cảnh sát và xe thang vừa tới thì thanh niên nhảy lầu.

Nam thanh niên rơi trúng ô tô phía dưới nên bị thương, sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nam thanh niên được xác định là Lô Văn Hiền (29 tuổi, quê xã Căm Muộn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) đang là sinh viên trường mỏ Hồng Cẩm và hiện đang thực tập tại Công ty than Giáp Khẩu".

Nam thanh niên nhảy từ tầng 4 xuống đất.

Theo đại tá Tấn, Hiền khai với cơ quan điều tra, anh ta đã dùng ma túy đá một ngày trước ở Hà Nội sau đó ra Quảng Ninh và leo lên tầng 4 tòa nhà khu Lán Bè, thuộc phường Bạch Đằng. Các bác sĩ xác định Hiền chỉ bị thương vùng lưng, mông. Cơ quan công an đã bàn giao Hiền cho gia đình để đưa vào trung tâm cai nghiện Vũ Oai (huyện Hoành Bồ).

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet