Thanh niên phá tủ trộm vàng bị hiệp sĩ tóm gọn

Nguyễn Tuấn

Qua xác minh, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cùng các đồng đội đã khoanh vùng được đối tượng và truy tìm ra kẻ trộm 50 triệu đồng của người dân.
Đối tượng Dũng (mặc áo đen) bị các hiệp sĩ đưa về công an P. Phú Hòa

Ngày 31/1, Công anh P. Phú Hòa đã bàn giao đối tượng Trần Trung Dũng (SN 1994, trú tại Q.7, TP.HCM) liên quan tới việc trộm cắp tài sản của người dân cho Công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) để tiếp tục làm rõ.

Trước đó, vào sáng ngày 30/1, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được điện thoại của chị Nguyễn Thi Minh Phương (SN 1978, ngụ phường Phú Hoà) tin báo bị cạy tủ nhà mất hết tiền, vàng, tiền thái, laptop trị giá tài sản 50 triệu đồng.

Qua xác minh và thông tin khổ chủ cung cấp, anh Hải cùng Trần Phước Lộc và Thạch Đạt xác định đối tượng trộm này không phải người lạ mà người quen.

Qua 1 ngày truy tìm đến 17h ngày 29/1, Hải cùng Trần Phước Lộc phát hiện đối tượng khả nghi đang ở trên địa bàn Phường Tân An, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đối tượng này nhanh chóng được các hiệp sĩ mời về công an P. Phú Hoà làm việc.

Bước đầu đối tượng khai tên Trần Trung Dũng (SN 1994), khai nhận đã  lấy số tài sản như trên. Hiện vụ việc đang được Công an TP. Thủ Dầu Một tiếp tục mở rộng làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet