Thanh niên tâm thần chặn xe, quậy phá người đi đường

Ngày 3-9, Công an phường Thống Nhất (TP.Biên Hòa) cho biết, sau khi lập hồ sơ ban đầu về vụ một thanh niên chặn đường bẻ kính chiếu hậu xe ô tô trong đêm 2-9, công an phường đã để gia đình thương lượng bồi thường thiệt hại cho chủ xe.
Thanh niên tâm thần chặn xe, quậy phá người đi đường - ảnh 1
Anh M. bị người dân khống chế khi gây náo loạn trên đường phố (Ảnh: CTV)

Trước đó, khoảng 20 giờ 30, ngày 2-9, anh M., ngụ tại khu phố 2 (phường Thống Nhất) bất ngờ chạy ra giữa đường Phạm Văn Thuận (đoạn thuộc khu phố 2) chặn xe người đi đường quậy phá.

Thấy hành động bất thường của người thanh niên, nhiều phương tiện giao thông qua lại khu vực này cũng đã tìm cách né tránh. Một số xe hơi của người đi đường đã bị M. chặn lại không cho đi. Trong đó, riêng chiếc xe hơi mang biển số: 52P – 7835 đã bị M. dùng tay bẻ kính chiếu hậu. Thấy vậy, tài xế đã dừng xe ẩu đả với anh M. Sự việc trên đã thu hút đông người dân đến theo dõi, khiến đoạn đường bị ách tắc.

Nhận được tin báo, Công an phường Thống Nhất đã có mặt và đưa những người liên quan về trụ sở làm việc. Tại đây, người nhà anh M. đã đến xác nhận và trình hồ sơ cho biết, anh này bị bệnh tâm thần. Vào thời điểm trên, gia đình chưa kịp cho anh M. uống thuốc nên anh này đã lên cơn chạy ra đường gây sự.

Trước tình huống đó, gia đình đã xin được thương lượng bồi thường thiệt hại cho chủ xe bị bẻ kính và đưa anh M. về nhà uống thuốc.

Theo Đồng Nai online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet