Thất vọng, bực tức khi đến Lễ hội hoa tử đằng

Hoàng Nam

Chờ đợi, háo hức... để rồi thêm một lần nữa người yêu hoa tại Hà Nội thất vọng, bực tức khi rời khỏi lễ hội hoa tử đằng do Bách Diện Group tổ chức, diễn ra tại Trung tâm thương mại Savico Megamall (Long Biên, Hà Nội).
Sáng nay (14/5), hàng trăm người đã háo hức đến Trung tâm Thương mại Savico Megamall (Long Biên, Hà Nội) với mong muốn được trải nghiệm con đường hoa tử đằng dài 20m như thông tin từ Bách Diện Group quảng cáo trước đó.
Tuy nhiên, khi đến nơi, hầu hết mọi người đều ngao ngán khi chứng kiến "con đường hoa tử đằng" mà họ mong đợi thực chất chỉ là một nhà bạt lưới được treo vài cành hoa… giả.
Những cành hoa tử đằng giả khiến quá nhiều người thất vọng.
Cả con đường 20m như quảng cáo thực chất chỉ được treo vài cành hoa.
Hàng trăm người chen chân đứng dưới "con đường hoa tử đằng" trong sáng nay.
Hầu hết mọi người đến tham dự đều tỏ ra ngao ngán trước cách tổ chức sơ sài, lôi thôi của ban tổ chức chương trình.
Không chỉ thất vọng bởi con đường hoa tử đằng quá tệ hại, nhiều người còn tỏ ra bức xúc khi bị quây xung quanh là những gian hàng lôi thôi, luộm thuộm.
Một tấm bảng giá bán hàng không khác gì tại một chợ đồ cũ.
Con đường hoa tử đằng không chỉ treo những cành hoa giả mà còn treo cả… quần áo.
Đây không phải lần đầu tiên người dân phản ánh về cách thức tổ chức thiếu chuyên nghiệp tại các lễ hội tổ chức tại Trung tâm Thương mại Savico Megamall. Trước đó ít lâu, lễ hội hoa anh đào cũng được quảng cáo rầm rộ với con đường hoa nhưng đến nơi lại chỉ là một tấm pano cỡ lớn in hình đường hoa anh đào đặt ở giữa sân.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet