Thấy cháy nhà, bé gái chạy ra ngoài hốt hoảng kêu cứu

Nguyễn Tuấn

Thấy lửa cháy trong nhà, bé gái hốt hoảng chạy ra ngoài kêu cứu người dân. Nhưng do ngọn lửa quá lớn, nhiều tài sản trong ngôi nhà đã bị cháy rụi.
Tầng 2 căn nhà bị cháy

Khoảng hơn 10h trưa ngày 14/11, lửa kèm theo khói bốc ra từ chiếc giường của tầng 2 ngôi nhà số 40 đường Nguyễn Xuân Ôn, P.2, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Hốt hoảng, bé Nguyễn Thị Ngọc Huyền (12 tuổi) đang ở trong nhà của mình chạy ra ngoài hô hoán cho mọi người.

Nghe tiếng hô hoán của bé gái mọi người chạy qua phát hiện chiếc giường ở tầng trệt khói bốc ra nghi ngút nên đã dùng nước chữa cháy. Ngọn lửa được dập tắt sau đó.

Tuy nhiên, ít phút sau đó ngọn lửa lại tiếp tục bùng phát mạnh trong ngôi nhà trên nên bé gái tiếp tục hô hoán cho mọi người.

Bé gái cùng người thân chưa hết bàng hoàng về vụ cháy

Nghe tiếng hô hoán mọi người chạy qua thì ngọn lửa bốc cao, khói nghi ngút, bao trùm lên ngôi nhà. Bé Huyền được mọi người di chuyển ra khu vực an toàn. Sự việc khiến hàng chục hộ dân sinh sống trong con đường hốt hoảng tìm cách tháo chạy.

Chiếc tivi trong nhà may mắn được chuyển ra ngoài kịp

Lực lượng PCCC Q.Bình Thạnh có mặt điều động 6 xe chữa cháy cùng nhiều lực lượng cùng tham gia chữa cháy. Đến 11h cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế thành công vụ cháy. Toàn bộ tài sản trong căn nhà bị thiêu rụi. May mắn vụ việc không có thương vong về người.

Nguyên nhân ban đầu được nhận định có thể do chập điện gây ra.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet