Thầy giáo bị tố nhiều lần quan hệ với nữ sinh phủ nhận sự việc

Hoàng Thanh

“Chúng tôi đã nhận được đơn thư của gia đình em V.T.T.V về sự việc. Tuy nhiên, lời nói của hai bên là hoàn toàn trái ngược nhau, thầy H. lại phủ nhận toàn bộ sự việc”, lãnh đạo trường thầy H. cho hay.

Liên quan đến vụ thầy giáo dạy tiếng Anh Đ.H.H bị tố nhiều lần quan hệ với nữ sinh, phía trường THCS Hoài Nam (Ứng Hòa, Hà Nội, nơi thầy H. công tác cho biết: “Chúng tôi đã nhận được đơn thư của gia đình em V.T.T.V về sự việc. 

Tuy nhiên, lời nói của hai bên là hoàn toàn trái ngược nhau, thầy H. lại phủ nhận toàn bộ sự việc nên chúng tôi cũng chưa biết thực hư thế nào, đành chờ kết luận điều tra của cơ quan công an để có hướng giải quyết. Bởi lẽ, sự việc ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của nhà trường.

Thầy Đ.H.H vốn là một giáo viên có chuyên môn giỏi, trước giờ sống rất hòa đồng với mọi người xung quanh, thầy cũng có phong cách rất đĩnh đạc. Chúng tôi rất bất ngờ khi nhận được phản ánh của gia đình cháu V.T.T.V. Hiện tại, thầy vẫn đi dạy bình thường”.

Em  V. khi trao đổi với PV

Cô Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó hiệu trưởng trường THPT nơi em V.T.T. V đang theo học cho hay: “Sự việc xảy ra với em V.T.T.V khiến giáo viên của nhà trường rất buồn và thương em. V.T.T.V là một học sinh ngoan ngoãn, năm nào cũng là học sinh giỏi. Ngoài ra em còn là một cán bộ lớp rất có uy tín, thật thà nhưng cũng mạnh mẽ, luôn được mọi người tin tưởng”.

“Hôm ấy em V.T.T.V gọi điện cho tôi cầu cứu trong tâm trạng hoảng loạn về tinh thần. Tôi đã chạy sang nhà em V. để kịp thời động viên em, sau khi biết sự việc tôi bảo em về nhà tôi ngủ cùng vì chồng tôi vắng nhà. Hôm ấy em khóc nhiều và kể cho tôi chuyện thầy H. nhiều lần đòi quan hệ với em và chuyện em bị vợ thầy đánh.

Tôi đã gọi điện ngay cho chị N (mẹ em V.) và khuyên chị hãy sớm trở về bên con vì V rất cần chị lúc này. Hiện tại, em V. đã đi học bình thường”.

Trước đó báo Infonet đã đưa tin, thầy Đ.H.H – giáo viên dạy tiếng Anh tại trường THCS Hoài Nam (Ứng Hòa, Hà Nội) bị tố nhiều lần gọi nữ sinh V.T.T.V lên nhà để hỏi chuyện sau đó dụ dỗ cháu quan hệ. Vì sợ mất lòng thầy nên V. đã đồng ý chiều ý thầy và việc đó diễn ra tại nhà thầy H. 4 lần và 2 lần tại nhà cháu V. (theo lời kể của cháu). Cũng vì sợ gia đình biết chuyện nên cháu V. đã không nói với ai.

Sự việc chỉ bại lộ khi đến giữa tháng 12 vợ của thầy H. cũng là một giáo viên phát hiện vụ việc bất thường nên gọi V. lên nhà để “hỏi chuyện”. Tại đây, cháu V. bị vợ thầy H. đánh thâm tím chân tay. 

Vì quá hoang mang, lo sợ, cháu V. đã về nhà và gọi điện cho cô giáo chủ nhiệm tên L. và kể hết sự việc. Sau đó, cô L. đã trực tiếp điện thoại cho bố, mẹ cháu V. ở miền Nam biết vụ việc. Quá bức xúc và đau buồn, gia đình cháu V. đã có đơn gửi đến các cơ quan thẩm quyền đề nghị làm rõ vụ việc.

(Họ tên nhân vật trong bài đã được thay đổi)

Báo Infonet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc!

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet