Thầy giáo dạy nhạc lĩnh 15 năm tù vì quan hệ với học sinh lớp 6

Nguyễn Cường

Ngày 17/3, TAND TP.HCM đã đưa ra xử sơ thẩm vụ án “Hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Lã Tuấn Huy (40 tuổi, ngụ TP.HCM). Sau khi nghị án HĐXX đã tuyên phạt mức án 15 năm tù cho tội danh trên.
Bị cáo Huy lúc bị dẫn ra xe sau phiên xử.

Cáo trạng cho thấy, Huy là giáo viên dạy nhạc tại một trường Trung học cơ sở thuộc quận Tân Bình. Vào năm 2014 một nữ học sinh lớp 6 nhắn tin hỏi thăm sức khỏe của Huy, từ đó Huy có số học sinh này và chủ động nhắn tin rồi hẹn cháu về nhà.

Một ngày tháng 1/2015, Huy gặp học sinh này và đưa về nhà rồi thực hiện hành vi dâm ô dù cháu chống cự. Tới đầu tháng 6/5015 Huy tiếp tục thực hiện hành vi tương tự, cả hai lần Huy đều dặn cháu bé không được nói với ai.

Chưa dừng lại, trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 17/6/2015, Huy đã 3 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu bé. Tới ngày 20/6, mẹ cháu bé phát hiện trong điện thoại của con có tin nhắn của Huy với nội dung hướng dẫn cách xóa dữ liệu trong điện thoại và che dấu mối quan hệ với Huy nên đã tới Cơ quan công an trình  báo.

Huy bị bắt sau đó, tại cơ quan điều tra đối tượng này đã khai nhận hành vi phạm tội như trên. Trong phiên xử ngày 17/3 HĐXX xác định nạn nhân chưa đủ 13 tuổi và hành vi của bị cáo đã xâm hại nghiêm trọng đến nhân phẩm, sức khỏe của nạn nhân nên cần phải tuyên mức án nghiêm khắc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet