Thầy giáo đưa nữ sinh say rượu về "chăm sóc": Vẫn chưa được điều động đi làm

Hoàng Thanh

“Chưa có kết luận của cơ quan công an tức là vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra thì chúng tôi chưa điều động giáo viên này tới làm việc để phục vụ công tác điều tra”, ông Hà Thái Bình, hiệu trưởng trường THPT Bình Sơn (Vĩnh Phúc) cho hay.

Liên quan đến vụ việc thầy giáo đưa nữ sinh trong tình trạng say rượu về nhà riêng của mình đang khiến dư luận xôn xao những ngày qua, chiều 10/8 ông Hà Thái Bình, hiệu trưởng trường THPT Bình Sơn (Vĩnh Phúc) đã có buổi chia sẻ với với PV báo Infonet. Ông Hà Thái Bình, hiệu trưởng trường THPT Bình Sơn (Vĩnh Phúc) cho hay: “Sau gần 2 tháng kể từ khi sự việc xảy ra, cho đến nay nhà trường vẫn chưa nhận được kết luận từ cơ quan công an.

Vì thế cũng khó để nói rằng thầy Đặng Hồng Công sẽ phải chịu hình thức kỷ luật nào. Theo đúng kế hoạch khoảng chưa đầy 2 tuần nữa học sinh sẽ kết thúc kỳ nghỉ hè và đến trường bình thường.
Tuy nhiên, chưa có kết luận của cơ quan công an tức là vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra thì chúng tôi chưa điều động giáo viên này tới làm việc để phục vụ công tác điều tra”.
Được biết, giáo viên Đặng Hồng Công đã công tác tại trường THPT Bình Sơn 7 năm và được đánh giá là giáo viên có chuyên môn khá tốt.

Trường THPT Bình Sơn

Trước đó, báo Infonet đã đưa tin, báo cáo số 57 mà nhà trường gửi Sở GD&ĐT có nêu rõ: Trưa 25/6 các em học sinh lớp 12C năm học 2016 – 2017 của trường tự tổ chức liên hoan chia tay cuối khóa tại xã Lãng Công, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Cuối buổi liên hoan, em P.T.B.H được thầy Đặng Hồng Công là giáo viên dạy môn tiếng Anh của trường THPT Bình Sơn đưa về nhà riêng của thầy Công.

Liên hoan xong, một số học sinh đã đến nhà thầy Công tìm bạn nhưng do cửa khóa trái, không vào được, gọi của không ai mở. Vì thế, các em đã liên lạc với gia đình nữ sinh H. để thông báo sự việc và trình báo lên công an xã Lãng Công nhằm tìm kiếm bạn mình. Khi công an đến nhà thầy Công thì phát hiện học sinh H. trong nhà nên mời  tất cả đến trụ sở công an xã Lãng Công để làm rõ.

Ngày 26/6, trường THPT Bình Sơn đã tổ chức một cuộc họp do ông Hà Thái Bình, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì nhằm phân tích đánh giá sự việc xảy ra; lập biên bản cuộc họp về sự việc đã xảy ra. Đồng thời yêu cầu ông Nguyễn Xuân Tĩnh là giáo viên chủ nhiệm lớp 12C cùng các em học sinh lớp 12C liên lạc với gia đình nữ sinh H. để động viên em cùng gia đình.

Được biết, thầy Đặng Hồng Công bắt đầu công tác tại trường THPT Bình Sơn năm 2009. Hiện tại, giáo viên này đã có vợ và hai con.

Báo Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet