Thầy giáo làm thanh tra kỳ thi vào lớp 10 tử vong trên đường về nhà

Hải Ngọc

Một giáo viên thể dục làm thanh tra kỳ thi vào lớp 10 ở địa bàn tỉnh Lạng Sơn đang trên đường về nhà, không may gặp tai nạn vào lúc 23h, đến sáng mọi người mới tìm thấy thầy đã tử vong.

Một lãnh đạo UBND Thị trấn Đồng Đăng cho biết, ông Lương Văn Thể là giáo viên bộ môn thể dục của Trường THPT Đồng Đăng được cử đi Trường THPT Lương Văn Tri (huyện Văn Quan, Lạng Sơn) làm nhiệm vụ thanh tra kỳ thi vào lớp 10 trên địa bàn. Trên đường quay về không may sa xuống cống ven đường và tử vong.

Khu vực hiện trường xảy ra tai nạn (Nguồn ảnh facebook)

Trước đó, vào sáng 14/6, người dân địa phương đã phát hiện thi thể của thầy giáo Lương Văn Thể (38 tuổi, ở huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn) dưới khe cống trên đoạn dốc Lũng Pha, đoạn giáp ranh giữa hai huyện Văn Quan và Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Trong khi đó, chiếc xe máy của thầy Thể cũng bị hư hỏng nặng nằm chèn lên thi thể của thầy.

Theo một số người dân, vào khoảng 23h đêm (13/6), tại ngã ba dốc Lũng Pha trên tuyến Quốc lộ 1B Lạng Sơn – Thái Nguyên, một người đàn ông điều khiển xe máy gặp nạn, chiếc xe lao thẳng xuống dốc.

Do đoạn đường nơi xảy ra tai nạn rất quanh co, khúc khuỷu, xa khu dân cư và vào ban đêm tối nên việc tìm kiếm nạn nhân gặp khó khăn. Đến sáng 14/6, lực lượng chức năng và người dân đã phân bổ người tìm kiếm và tiếp cận được hiện trường nhưng thầy đã tử vong.

Thầy giáo Lương Văn Thể và vợ đều là giáo viên của trường THPT Đồng Đăng, vợ của thầy dạy bộ môn Ngữ Văn. Vợ chồng thầy Thể có 2 người con nhỏ nhưng sức khỏe luôn đau yếu nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet