Thấy lực lượng 141, bỏ ma túy đá chạy lấy người

Tiến Dũng

Đại úy Lưu Quang Trung - Tổ trưởng tổ công tác Y13/141 – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đã bàn giao 2 đối tượng nam thanh niên cùng tang vật là nhiều gói chứa ma túy với chủng loại khác nhau cho lực lượng công an phường tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 16h15' ngày 21/3, tổ Y13/141 làm nhiệm vụ tại nút giao thông Phạm Hùng - Tôn Thất Thuyết đã phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 29Z1-277.38 vi phạm luật giao thông nên dừng xe kiểm tra.

Tang vật của 2 nam thanh niên.

Thấy lực lượng 141 dừng xe, 2 đối tượng nhanh chóng bỏ lại xe rồi nhảy qua hàng rào phân cách và trốn vào bên xe Mỹ Đình để lẩn trốn. Khi bỏ chạy, 1 trong hai đối tượng ném lại hộp chứa kính mắt.

Khi cán bộ tổ Y13 bắt giữ được hai đối tượng và kiểm tra hộp kính, bên trong chứa nhiều túi ni-lông chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Tiếp tục kiểm tra trên xe, tổ công tác phát hiện tại nơi treo đồ phía trước xe có 1 túi ni-lông, bên trong chứa 1 hộp trà gừng. Khi mở hộp trà gừng, cán bộ tổ công tác phát hiện thêm nhiều gói ni-lông chứa các hạt tinh thể màu trắng cùng viên nén nghi là ma túy tổng hợp.

Tại công an phường, danh tính của các đối tượng được làm rõ là Nguyễn Đình Hải (23 tuổi, ở Cẩm Khê, Phú Thọ, là người điều khiển xe) và người ngồi sau xe là Nguyễn Đình Trung (31 tuổi, ở Cầu Giấy, Hà Nội).

Vụ việc hiện đang được công an phường Mỹ Đình 2 tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet