Thầy Phó hiệu trưởng treo cổ tự tử trong phòng làm việc, để lại thư tuyệt mệnh

Hồng Liên - Tiến Anh

Một nhân viên bảo vệ của của trường phát hiện thầy Nguyễn Cảnh D., Phó hiệu Trường THCS Phong Bắc (Kỳ Phong, Kỳ Anh, Hà Tĩnh), treo cổ trong phòng làm việc.

Vụ việc được nhân viên bảo vệ phát hiện vào khoảng 18h ngày 20/3, ở trong phòng làm việc của thầy hiệu phó Trường THCS Phong Bắc, Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc.

Một nhân viên bảo vệ Trường THCS Phong Bắc (xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh) bất ngờ phát hiện thầy giáo Nguyễn Cảnh D. (SN 1968), hiệu phó nhà trường treo cổ trong phòng làm việc. Thấy vậy người này hô hoán gọi người xung quanh rồi cắt dây đỡ thầy D. xuống nhưng nạn nhân đã tử vong từ trước.

PV Infonet có cuộc trao đổi với thầy Nguyễn Tiến Hùng – Hiệu trưởng Trường THCS Phong Bắc, Kỳ Anh, Hà Tĩnh, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Thầy Nguyễn Tiến Hùng cho biết: “Thầy Nguyễn Cảnh D. là một hiệu phó gương mẫu, hiền lành, nhiều năm liền đạt chiến sỹ thi đua.

Hoàn cảnh gia đình cũng rất khó khăn, thầy có vợ và hai con. Để sự việc đáng tiếc này xảy ra, tập thể thầy cô giáo trong trường cùng các em học sinh thấy rất đau lòng và thương xót.

Khi nghe tin, bác bảo vệ phát hiện thi thể thầy Nguyễn Cảnh D. chết ở tư thế treo cổ, sau đó báo cho công an xã và lúc đó tôi đang trên đường đi công tác về, tới nơi thì cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường”.

Theo thầy Hùng, tại hiện trường, các cơ quan chức năng đã phát hiện một lá thư tuyệt mệnh dài một trang giấy A4 do thầy D. để lại. Nội dung bức thư thầy D. cho rằng bản thân chán nản, bế tắc trong cuộc sống nên tìm đến cái chết.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet