Thế giới khủng long ăn khách nhất series phim "công viên khủng long"

"Thế giới khủng long" - Jurassic World lấy bối cảnh thời điểm hơn 20 năm sau khi diễn ra sự kiện công viên kỷ Jura (1993).

Sau hơn một tuần ra rạp, bom tấn "Jurassic World – Thế giới khủng long" vẫn tiếp tục giữ vị trí thống lĩnh doanh thu phòng vé khắp toàn cầu và vừa chính thức vượt mốc 1 tỷ USD. Còn bất ngờ hơn khi trước đó, “Fast & Furious 7” mất 17 ngày để chạm tới cột mốc này, còn "Thế giới khủng long" chỉ cần 13 ngày.

So với các phần trước, "Thế giới khủng long" đang là phim ăn khách nhất series. Ngoài các định dạng thông thường như 2D, 3D, thì 4DX và IMAX 3D là lựa chọn được nhiều khán giả yêu thích, đem về cho hãng trên 80 triệu USD doanh thu.

Một cảnh trong phim "Thế giới khủng long"

Bên cạnh đó, nội dung hấp dẫn cùng các kỹ xảo hiện đại, dàn diễn viên nổi tiếng Hollywood như Chris Pratt, Bryce Howard, Jai Courtney được xem là nhân tố giúp "Thế giới khủng long" làm mưa làm gió tại các phòng vé. 

Từng cử chỉ, chi tiết nhỏ cũng được chú ý và đầu tư kỹ lượng nhằm đảm bảo tính chân thực cho từng nhân vật trong phim.

Không chỉ thuộc top bom tấn điện ảnh thành công nhất mọi thời đại của hãng Universal, tác phẩm này còn để lại nhiều dấu ấn đậm nét và đầy ắp kỷ niệm cho đoàn làm phim. “Việc quan trọng của tôi là mời càng nhiều người đã góp phần thành công cho ‘Công viên kỷ Jura’ tham gia càng tốt”, đạo diễn Colin Trevorrow chia sẻ.

"Thế giới khủng long" lấy bối cảnh thời điểm hơn 20 năm sau khi diễn ra sự kiện công viên kỷ Jura (1993). Trong đó, Isla Nublar – một hòn đảo xa bờ Thái Bình Dương - trở thành thế giới thực sự của loài khủng long với công viên mang tên Jurassic World do tập đoàn Masrani điều hành. 

Câu chuyện bắt đầu khi các nhà di truyền học tại đây được yêu cầu tạo ra một loại khủng long lai có cấu trúc gen đột biến, mang tên Indominus Rex, nhằm hút thêm du khách./.

Theo VOV online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet