Thẻ trả trước thanh toán online toàn cầu siêu bảo mật TPBank MasterCard eMoney

Hoàng Hà

Dòng sản phẩm thẻ trả trước thanh toán online toàn cầu TPBank MasterCard eMoney đã chính thức ra mắt người dùng vào tháng 9/2016.

Với định hướng phát triển Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam, TPBank tiếp tục khẳng định vị thế của mình với việc ra mắt sản phẩm thẻtrả trước phi vật lý TPBank MasterCard eMoney. Đây là sản phẩm thẻ trả trước được sử dụng và thao tác hoàn toàn trên mạng Internet. Khách hàng nạp tiền vào tài khoản thẻ TPBank MasterCard eMoney và sử dụng như một chiếc thẻ quốc tế để thanh toán online tại tất cả các website hay ứng dụng chấp nhận thẻ MasterCard. Là thẻ phi vật lý, khách hàng có thể dễ dàng truy cập để lấy thông tin thẻ (sốthẻ, số CVV, xem chi tiết giao dịch…) ở bất kỳ đâu thông qua trang quản lý thẻ TPBank MasterCard eMoney ngay trên mobile hoặc máy tính có truy cập internet.

Thẻ trả trước thanh toán online toàn cầu siêu bảo mật TPBank MasterCard eMoney - ảnh 1
Khách hàng nạp tiền vào tài khoản thẻ TPBank MasterCard eMoney và sử dụng như một chiếc thẻ quốc tế để thanh toán online tại tất cả các website hay ứng dụng chấp nhận thẻ MasterCard. 

TPBank MasterCard eMoney mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng mới vượt trội, đặc biệt là tính năng thanh toán online bảo mật và an toàn hơn. Mỗi lần sử dụng thẻ, khách hàng sẽ đăng nhập vào trang quản lý thẻ với tài khoản và mật khẩu, sau đó khách hàng sẽ được cấp một mã số bảo mật CVV động thay vì 3 số CVV cố định ở mặt sau như thẻ tín dụng. Do đó, thẻ của bạn sẽ được bảo vệ 2 lớp, hạn chế rủi ro bị mất thông tin thẻ như thẻ tín, an toàn & bảo mật hơn cho các giao dịch online. Đặc biệt, với chiếc thẻ này, bạn sẽ không lo bị mất thẻ hay không cần giữ thẻ trong ví bởi có thể quản lý chiếc thẻ đó mọi lúc mọi nơi trên internet.

Một tính năng nổi bật nữa của chiếc thẻ này đó là bạn có thể chủ động quản lý chi tiêu của mình. Bạn có thể nhanh chóng nạp số tiền cần chi tiêu vào thẻ thông qua cổng Napas và kiểm soát số dư giao dịch một cách hoàn toàn chủ động.

Việc mở thẻ trả trước TPBank MasterCard eMoney cũng vô cùng đơn giản. Thay vì phải đăng ký và hoàn thiện các hồ sơ, giấy tờ…, với chiếc thẻ này, bạn có thể đăng ký ngay trong một click chuột trên website https://app.emoney.tpb.vn và sở hữu thẻ ngay lập tức.

Thông tin chi tiết về thẻ, vui lòng gọi tới Holine 1800585885 (miễn phí) để biết thêm chi tiết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet