Thẻ Truyền hình ANTV bị kẻ tàng trữ ma túy làm giả

Tiến Dũng

Tham gia giao thông không đội MBH, thấy tổ công tác 141, Vũ liền điều khiển quay đầu xe bỏ chạy nhưng vẫn bị bắt. Khi bị bắt người đàn ông này phi tang ma túy xuống đường, trong người mang theo thẻ Truyền hình ANTV là giả.

Trung tá Trần Anh Sơn - Tổ trưởng hình sự Tổ công tác Y5/141- Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đã xác minh, làm rõ thẻ của cơ quan Truyền hình ANTV mà đối tượng Ngô Quang Vũ (39 tuổi, ở Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội) mang theo trong người khi bị bắt giữ tàng trữ ma tuý là thẻ giả.

Đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 17/7, khi tổ công tác đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Lý Thái Tổ - Trần Nguyên Hãn, Hà Nội bất ngờ phát hiện Vũ điều khiển xe máy mang BKS: 29S7 - 0233 chở theo Trương Việt Phương (36 tuổi,  ở số 86 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) không đội mũ bảo hiểm.

Thẻ của đối tượng Ngô Quang Vũ.

Ngay sau đó, tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe, kiểm tra hành chính theo đúng luật định. Nhưng thay vì chấp hành hiệu lệnh CSGT, cả 2 đã điều khiển xe quay đầu bỏ chạy. Tuy nhiên, tổ công tác đã tiến hành vây bắt và đến trước cửa số nhà 27 Lý Thái Tổ, Vũ nhanh tay vứt một mẩu giấy ăn xuống đường.

Nhưng tất cả hành vi này đều không qua mắt các trinh sát hình sự. Vũ bị lập biên bản tại ngay nơi vừa phi tang mẩu giấy ăn bên trong chứa gói nhỏ đựng khoảng 0,25 gram heroin. Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong người Vũ có thêm một thẻ Truyền hình ANTV ghi rõ tên Ngô Quang Vũ với chức vụ là Trưởng ban Truyền hình Đối ngoại và chức danh là Đạo diễn kiêm Biên tập viên.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet