Thêm 1 nữ sinh ở Đồng Nai bị nhóm bạn đánh, chửi tục tĩu

Nguyễn Tuấn

Clip có thời lượng 6 phút thể hiện học sinh áo trắng bị những người bạn có dáng vóc to lớn lao vào giật tóc, đấm đá vào người, mặt, bụng. Những học sinh đánh đập bạn luôn miệng chửi rủa, nói những câu tục tĩu.
Một số hình ảnh nữ sinh bị đánh hội đồng (ảnh cắt từ clip)

Ngày 18/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh áo trắng bị những người bạn có dáng vóc to hơn lao vào giật tóc, đấm đá vào người, mặt, bụng...

Theo clip, đoạn nói chuyện của nhóm đánh nữ sinh truy vấn có đoạn: “Sao mày nói mày không quen thằng Lộc mà nó lại chở mày đi học?”. Lúc đầu, người bị đánh im lặng chịu đòn nhưng sau đó em này nói lời cầu xin nhưng không được chấp nhận. Tiếp đó, nữ sinh tiếp tục bị một em giật tóc, đè xuống nền gạch dưới chân cầu thang để những người khác đá vào lưng và mặt.

Trong khi nữ sinh chịu trận, những học sinh khác đứng vây quanh cười nói, chứng kiến, không có động thái can ngăn. Những giây cuối của đoạn clip, học sinh bị đánh khom lưng, ôm bụng với dáng vẻ đau đớn ngồi xuống bậc cầu thang trong khi những người đánh chưa chịu buông tha.

Theo tài khoản đăng tải clip trên thì vụ việc diễn ra trong khuôn viên Trường THCS Võ Trường Toản (huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) vào 15h ngày 17/5. Những học sinh trong clip được cho là học sinh lớp 7 của trường này.

Liên quan đến đoạn clip trên, ông Võ Ngọc Thạch, Phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai cho biết: Sở sẽ tìm hiểu clip và xem xét để có hướng chỉ đạo, xử lý. Theo ông Thạch, việc nữ sinh đánh nhau với bất cứ lý do gì cũng là việc đáng buồn.

 Hình ảnh nữ sinh bị đánh trong sự vô cảm của các bạn trong trường

Trước đó, ngày 16/5, trên mạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip có tổng thời lượng gần 2 phút ghi lại cảnh nữ sinh áo trắng bị những người bạn đánh hội đồng. Theo tài khoản đăng tải, sự việc xảy ra tại đường D2D (TP Biên Hòa) vào vài ngày trước. Những học sinh trong clip được xác định học tại Trường THCS Quyết Thắng (phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa).

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet