Thêm ba đại sứ hàng Việt mới

Phạm Thơm

Ngày 27/10 vừa qua, CLB Đại sứ hàng Việt đã tổ chức lễ kết nạp ba thành viên mới là nghệ nhân ẩm thực Hồ Thị Hoàng Anh, chuyên gia ẩm thực Chiêm Thành Long và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Nghệ nhân ẩm thực Hồ Thị Hoàng Anh được biết đến là người có công phục dựng yến tiệc cung đình Huế của Việt Nam. Tài năng về ẩm thực cung đình của bà không chỉ chinh phục những thực khách, người làm văn hóa trong nước, mà ngay cả những đầu bếp nổi tiếng như Martin Yan cũng phải kính nể.

 Chuyên gia ẩm thực Chiêm Thành Long là GĐ Cty Du lịch Bình Qưới - người được giới đầu bếp TP Hồ Chí Minh mệnh danh là “Vua bếp”. Ông đã có công đi khắp Bắc - Trung - Nam để tập hợp trên 500 món ngon Việt Nam và đưa lên bàn ăn thực khách trong và ngoài nước.

Trần Mạnh Tuấn là một trong những nghệ sĩ Jazz Saxophone hàng đầu Việt Nam. Anh còn được mọi người biết đến như một nhạc sĩ, hoà âm và là nhà sản xuất âm nhạc. Anh dành nhiều thời gian của mình để “Việt hóa” Jazz. Trước khi trở thành đại sứ hàng Việt, Trần Mạnh Tuấn từng được bầu chọn là người ăn mặc đẹp dù không sử dụng hàng hiệu mà luôn ưu tiên cho sản phẩm nội địa.

Cũng tại lễ kết nạp thành viên mới, các đại sứ hàng Việt đã có buổi giao lưu với các doanh nhân trong câu lạc bộ LBC. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình này:

Thêm ba đại sứ hàng Việt mới - ảnh 1

Các đại sứ hàng Việt mới: (Từ phải qua) Nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn, nghệ nhân ẩm thực Hoàng Anh và chuyên gia ẩm thực Chiêm Thành Long

Thêm ba đại sứ hàng Việt mới - ảnh 2

NSƯT Kim Xuân vui mừng khi trúng giải trong phần rút thăm may mắn

Thêm ba đại sứ hàng Việt mới - ảnh 3

Các đại sứ hàng Việt , doanh nhân LBC và khách mời nhận các phần quà may mắn

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet