Thêm khách hàng HDbank trúng thưởng 1 tỷ đồng

Nam Khánh

Sáng 19/02/2016 tại Tp.HCM, HDBank đã trao thưởng cho 2 khách hàng may mắn nhất của chương trình tiết kiệm dự thưởng “Bếp nhà xinh, rinh tiền tỷ”.

 Theo đó, bà Võ Thị Hồng Phượng, khách hàng của HDBank Lạc Long Quân - CN Lãnh Bình Thăng đã may mắn trúng Giải đặc biệt là 01 thẻ tiết kiệm trị giá 01 tỷ đồng và bà Phạm Thị Có khách hàng HDBank Lê Quang Định đã may mắn trúng giải Nhất là 01 thẻ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng của chương trình.

Tại buổi trao thưởng, bà Võ Thị Hồng Phượng cho biết: “Món quà này quá bất ngờ. Nhờ sự cẩn thận cũng như uy tín của các bạn giao dịch viên tại HDBank Lãnh Binh Thăng mà đến nay tôi cũng đã gửi tiền ngân hàng được hơn 7 năm. Chia sẻ may mắn này, bà Phượng cho biết gia đình quyết định dành một nửa phần thưởng may mắn cho các tổ chức từ thiện.”

Chương trình “Bếp nhà xinh, rinh tiền tỷ” do HDBank triển khai từ 09/11/2015 đến 22/01/2016. Theo đó, với kỳ hạn gửi tối thiểu là 1 tháng cùng mức tiền gửi 60 triệu đồng, khách hàng nhận ngay thẻ cào có cơ hội trúng thưởng những dụng cụ nhà bếp cao cấp như nồi lẩu Happy Cook, bộ nồi, bộ cắt rau củ quả, muỗng, nĩa,… 

Các giải thưởng lớn là một thẻ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng,1 thẻ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng, 1 thẻ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng cùng 20 thẻ HDCard trị giá 2 triệu đồng/giải lần lượt là các giải thưởng may mắn cho giải nhất, giải nhì và giải khuyến khích thông qua hình thức quay số lồng cầu hoặc điện tử tại HDBank khi chương trình kết thúc. Vào ngày 29/01/2016 vừa qua, tại Hội sở HDBank (TP.HCM) đã tổ chức Lễ quay số cuối kỳ để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng cuối kỳ trên.


Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Trần Quốc Anh, Giám đốc Khối KHCN cho biết: “Với chương trình lần này chúng tôi đã hoàn thành chỉ tiêu chỉ sau 1,5 tháng với hơn 390.000 mã số dự thưởng. Điều đó chứng tỏ niềm tin cũng như sự quý mến mà Quý khách hàng đã dành cho HDBank”.

Khách hàng Phạm Thị Có của HDBank Lê Quang Định đã may mắn trúng giải Nhất là 01 thẻ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng. Chị cho biết “sau gần 10 năm đồng hành cùng HDBank, đây có lẽ là một sự may mắn ngay trước thềm năm mới bất ngờ và vui nhất đối với gia đình chị”.Tiếp nối chương trình ưu đãi, chào xuân mới Bính Thân 2016, HDBank đang triển khai chương trình "Gửi tiền HDBank - Trúng vàng ký - Đón xuân như ý" với hàng loạt giải thưởng bằng

Vàng SJC dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ ngày 25/01/2016 đến ngày 22/04/2016. Trong đó, giải thưởng đặt biệt là 1 ký vàng SJC và nhiều giải thưởng vàng cũng như nhiều quà tặng hấp dẫn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet