Thêm khách hàng trúng thưởng Ipad từ Bưu điện TP.HCM

Nguyễn Cường

Một Ipad mini, điện thoại thông minh samsung Galaxy Ace, ba nồi cơm điện Sharp đã được trao cho các khách hàng vào ngày 30/1.Như vậy đến thời điểm này đã có 10 khách hàng trúng thưởng.

Ngày 30/1 Bưu điện TP.HCM đã tổ chức buổi lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng trong đợt quay số ngày 21/1 vừa qua. Đây cũng là lần trao thưởng thứ hai được tổ chức. 

Đến thời điểm này đã có 10 khách hàng trúng thưởng các phần quà của Bưu điện Thành phố.

Thêm khách hàng trúng thưởng Ipad từ Bưu điện TP.HCM - ảnh 1
Bà Nguyễn Thị Thu Vân, Phó giám đốc Bưu điện Thành phố, trao thưởng cho ông Nguyễn Vũ Đức Thanh

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Vân – Phó giám đốc Bưu điện Thành phố cho biết. Thời gian qua Bưu điện đã rất nỗ lực với mong muốn mang tới khách hàng những tiện ích, dịch vụ tốt nhất. Và đợt trao thưởng lần này là nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bưu điện. Bà Thu Vân cũng hy vọng, với những cố gắng trong giai đoạn vừa qua, Bưu điện Thành phố sẽ ngày càng làm người dân, doanh nghiệp gắn bó dịch vụ của mình.

Tại buổi lễ, năm phần quà bao gồm một Ipad mini, điện thoại thông minh samsung Galaxy Ace, ba nồi cơm điện Sharp đã được trao cho các khách hàng là: Ông Nguyễn Vũ Đức Thanh; ông Nguyễn Đức Tỷ; bà Nguyễn Thị Thảo, bà Trần Thị Lý, bà Đặng Thị Thùy Linh.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Đại diện công ty Prudential đã trao thưởng cho ba cá nhân đạt giải trong chương trình “Tư vấn viên Prudential xuất sắc”. Đây là những người có tổng số hợp đồng được đóng phí qua Bưu điện TP cao nhất trong khoảng thời gian diễn ra chương trình từ ngày 13/10/2014 đến 10/1/2015.

Thêm khách hàng trúng thưởng Ipad từ Bưu điện TP.HCM - ảnh 2
Đại diện công ty Prudential trao thưởng cho ba nhân viên đạt giải.

“Đóng phí bảo hiểm Prudential” là chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng thực hiện thanh toán phí Prudential tại các điểm Bưu điện trên địa bàn TP.HCM. Để tham dự chương trình, khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện: Nộp phí bảo hiểm định kỳ (kể cả trường hợp nộp phí trước hạn, hoàn trả tạm ứng); Tổng nộp phí cho một hợp đồng tương đương với ít nhất một kỳ phí (tối thiểu là 300 ngàn đồng); Có cung cấp cho Bưu điện số điện thoại liên hệ của chủ hợp đồng; Hợp đồng còn hiệu lực đến ngày 10/1/2015.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet