Thêm nạn nhân tử vong trong vụ dùng xăng đốt phòng trọ bạn gái

Phương Anh Linh

Hơn nửa tháng được các y bác sĩ tích cực điều trị nhưng do vết thương quá nặng, chị X, nạn nhân trong vụ dùng xăng đốt phòng trọ bạn gái gây xôn xao dư luận tại TP.HCM đã tử vong.

Liên quan đến vụ việc “nghi án mang bom xăng đốt phòng trọ bạn gái khiến cả đôi nam nữ tử vong” xảy ra vào sáng sớm ngày 23/3 tại phòng trọ số 1, đường số 13, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM như Infonet đã đưa tin, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết, một trong hai nạn nhân được cứu chữa tại đây cũng đã tử vong.

Theo thông tin từ Khoa Bỏng – Bệnh viện Chợ Rẫy, người vừa tử vong trong vụ việc đau lòng trên là chị Đỗ Thị Kim Xuyến (20 tuổi, quê Bình Định). Một người khác đang được các y bác sỹ tích cực điều trị là chị Nguyễn Thị Thu (23 tuổi, quê tỉnh Ninh Bình).

Chị Xuyến và chị Thu lúc mới chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Trước đó, vào sáng sớm ngày 23/3, người dân địa phương phát hiện tại phòng trọ ở địa chỉ trên, là nơi chị Xuyến và chị Nguyễn Thị Mỹ Kim (18 tuổi, quê An Giang) ở trọ xảy ra hỏa hoạn. Mọi người tìm cách tiếp cận căn phòng, ứng cứu dập lửa.

Khi phá cửa phòng, mọi người bàng hoàng chứng kiến cặp nam nữ, là chị Kim và bạn trai là Trần Văn Nghi (26 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) tử vong tại chỗ. Chị Xuyến bị bỏng nặng nằm gần đó. Trong nỗ lực dập tắt đám cháy, chị Thu (ở phòng kế bên) cũng bị lửa táp gây bỏng. 

Cơ quan chức năng đưa thi thể 2 nạn nhân tử vong tại chỗ ra khỏi hiện trường.

Cả hai được chuyển đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó được chẩn đoán ban đầu là bỏng lửa xăng toàn thân diện tích 68%, trong đó chị Xuyến bỏng sâu 39% và chị Thu bỏng sâu 9%. Hơn nửa tháng điều trị nhưng do vết thương quá nặng nên chị Xuyến đã không qua khỏi. 

Bước đầu điều tra được biết, do mâu thuẫn tình cảm nên Nghi đã mang xăng đến phòng trọ của bạn gái, tức chị Kim, sau đó châm lửa đốt. Nhiều khả năng vụ án sẽ không được cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố vì người gây ra sự việc là Trần Văn Nghi cũng đã tử vong. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet