Thi hài Đại tướng Võ Nguyên Giáp được vận chuyển đến Quảng Bình lúc mấy giờ?

Linh cữu Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ được vận chuyển bằng máy bay ATR 72 và dự kiến đến Quảng Bình lúc 12-13h ngày 13/11.
Tại cuộc họp báo chiều 11/10, đại diện UBND tỉnh Quảng Bình cho biết: Lễ viếng được bắt đầu từ 7 giờ 30 phút đến21 giờ ngày 12-10 tại hội trường UBND tỉnh. Lễ truy điệu được tiến hành vào lúc 7 giờ ngày 13-10, tại hội trường UBND tỉnh.

Thi hài Đại tướng Võ Nguyên Giáp được vận chuyển đến Quảng Bình lúc mấy giờ? - ảnh 1
Diễn tập vận chuyển thi hài Đại tướng Võ Nguyen Giáp lên máy bay

13-10, Lễ an táng sẽ diễn ra tại Vũng Chùa-Đảo Yến thuộc xã Quảng Đông (Quảng Trạch). Dự kiến từ 12-13 giờ chiều 13-10, linh cữu của Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ về đến sân bay Đồng Hới và được đưa về nơi an táng. Lễ an táng được thực hiện theo chỉ đạo và chương trình của Ban Lễ tang Nhà nước và Ban tổ chức Lễ Quốc tang.

Để bảo đảm an ninh trong việc di chuyển linh cữu Đại tướng từ sân bay Đồng Hới đến khu vực Vũng Chùa, trong hai ngày 12 và 13-10, các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn từ Đồng Hới đến Đèo Ngang vẫn hoạt động bình thường.

Lực lượng CSGT sẽ bố trí xe đi đầu để thông báo cho các phương tiện ngược chiều biết, nếu có thể thì dừng xe, xuống đứng nghiêm cho đến khi đoàn xe chở linh cữu đi qua. Ngoài ra, tỉnh cũng đã chuẩn bị các phương án, điều kiện hỗ trợ về phương tiện, cơ sở vật chất, nơi ở, giá cả nhằm phục vụ quá trình tác nghiệp của các phóng viên báo chí, truyền hình.

Nguồn: Báo Quảng Bình
  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet