Thi lớp 10 tại TP.HCM: Đề Anh văn dễ, học sinh thừa thời gian

Chiều 2/6, các thí sinh dự thi lớp 10 tại TP.HCM đã làm bài thi môn Ngoại ngữ. Hầu hết học sinh vui vẻ cho hay, đề dễ và thừa thời gian làm bài.
Thi lớp 10 tại TP.HCM: Đề Anh văn dễ, học sinh thừa thời gian - ảnh 1
Các thí sinh vui vẻ vì làm bài tốt môn tiếng Anh

Hầu hết các thí sinh đều nhận xét, đề thi dễ, không có câu nào quá khó hoặc đánh đố học sinh.

Em An Nhiên (THCS Huỳnh Khương Ninh) cho biết: “Em chỉ mất 1/3 thời gian đã hoàn thành xong bài thi. Đề thi khá dễ đối với em, chủ yếu là kiến thức trong sách giáo khoa, chỉ có một vài câu hơi khó một chút nhưng cũng không quá khó. Em làm môn này còn tốt hơn môn Ngữ văn buổi sáng, em tự tính ít nhất cũng phải được khoảng 8-9 điểm”.

Em Uyên Nhi (THCS Kiến Thiến) cũng vui vẻ kể: “Bình thường em khá sợ phần đọc hiểu nhưng đề năm nay tương đối đơn giản, phần đó hỏi về việc sản xuất điện thoại cũ, không quá khó đối với em. Chỉ có vài câu yêu cầu học sinh viết lại thì khó một chút nhưng về cơ bản em vẫn làm được”.

Tươi cười bước ra khỏi phòng thi, nhóm học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn rạng rỡ trước ánh mắt lo lắng của các bậc phụ huynh. Các em đều cho biết, đề Anh văn năm nay dễ hơn so với các em dự tính, thậm chí dễ hơn những gì các em được ôn tập tại trường. Vì thế, em nào cũng rất tự tin với điểm số môn thi này.

Sáng mai, các thí sinh dự thi vào lớp 10 thường sẽ thi môn cuối cùng là môn Toán. Thí sinh thi vào lớp 10 chuyên sẽ thi thêm môn chuyên vào buổi chiều.

Thi lớp 10 tại TP.HCM: Đề Anh văn dễ, học sinh thừa thời gian - ảnh 2
Thi lớp 10 tại TP.HCM: Đề Anh văn dễ, học sinh thừa thời gian - ảnh 3
Đề tiếng Anh vào 10 của TP.HCM năm 2017

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet