Thí sinh Ghana thu hút sự chú ý trong đêm chung kết Miss FU 2015

Xuân Phú

Như một luồng gió mới thổi vào cuộc thi nhan sắc của trường đại học FPT, cô sinh viên người Ghana đã thu hút sự chú ý của khán giả bằng thân hình rắn chắc, làn da đen bóng.
Trần Bảo Ánh xuất sắc đăng quang Miss FU 2015

Nhận được câu trả lời khá hóc búa: "Nếu được quyền ra lệnh hoặc ngược đãi, bạn sẽ ngược đãi ai, cái gì?", cô sinh viên Trần Bảo Ánh trả lời rất ngắn gọn: "Người em sẽ ngược đãi không ai khác là chồng tương lai của em! Bởi vì đó là đặc quyền của người phụ nữ và mình đẹp thì mình có quyền..." và đã xuất sắc giành ngôi vị Hoa khôi FU 2015. Câu trả lời cực ngắn nhưng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả bởi Bảo Ánh đã thể hiện sự khôn khéo trong ứng xử và tránh được câu hỏi khó.

Miss FU được tổ chức định kỳ hai năm một lần, bắt đầu từ năm 2011. Đến nay, cuộc thi đã vinh danh 2 hoa khôi là Hà Trần Yến Nhi (2011) và Trần Minh Thu (2013). Cuộc thi tạo một sân chơi lành mạnh để các nữ sinh viên gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu, thể hiện năng khiếu, bộc lộ cá tính của mình.

Năm nay, cuộc thi FU 2015 có sự xuất hiện của một thí sinh đặc biệt người Ghana - cô sinh viên Gyimah Akua Attaa đang là sinh viên nước ngoài theo học Ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học FPT. Cô gái người Ghana này gây ấn tượng bởi nét duyên dáng, quyến rũ và vóc dáng chuẩn. Với khả năng vẽ tranh, phần thi thuyết trình tốt và sự tự tin vào bản thân, cô đã giành được một vé vào vòng chung kết. 

Vị giám khảo đặc biệt Đinh Tiến Dũng - GS Xoay chia sẻ: "Nếu để Gyimah sử dụng trang phục truyền thống của Ghana thay cho phần thi áo dài thì tôi tin chắc cuộc thi sẽ phong phú hơn rất nhiều! Đây là phần thi trang phục áo dài truyền thống cơ mà, tại sao không để cho thí sinh người Ghana sử dụng trang phục truyền thống của đất nước mình?".

Dưới đây là hình ảnh 13 thí sinh Miss FU 2015 trong tà áo dài truyền thống:

Trần Bảo Ánh - SBD 330 - Hoa khôi Miss FU 2015.
Triệu Minh Nguyệt - SBD 328.
Đậu Thị Vân Anh - SBD 351.
Ngô Hoàng Lan - SBD 315.
Doãn Thu Hà - SBD 349.
Nguyễn Thị Hương Giang - SBD 327.
Trần Thị Huyền Trang - SBD 359.
Đỗ Việt Hương - SBD 352.
Triệu Thị Hồng - SBD 341.
Thí sinh đặc biệt người Ghana - Gyimah Akua Attaa - SBD 338.
Nguyễn Ngọc Trâm - SBD 362.
Đoàn Bích Phương - SBD 356.
Vũ Tây Nguyên - SBD 304.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet