Thí sinh Hoa khôi ĐBSCL 2015 "hút hồn" trong vòng thi tài năng

Phương Anh Linh

Trong phần thi phụ Người đẹp Tài năng, các thí sinh cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đã mang đến nhiều tiết mục được dàn dựng độc đáo, gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo.

Tối 19/6, tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Hoàng Hải (TP. Cần Thơ), các thí sinh cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 tiếp tục bước vào phần thi phụ Người đẹp Tài năng. Đây là phần thi luôn được ban giám khảo mong chờ vì qua đó thể hiện được tài năng, vẻ đẹp tâm hồn cũng như bản lĩnh của mỗi thí sinh.

Người đẹp Nguyễn Thị Cẩm Tiên (SBD 269) cho biết, cô chọn thể hiện bài “Tinh hoa lưỡng nghi kiếm pháp” bởi đây là bài múa kiếm kết hợp được cả sự mạnh mẽ và khéo léo trong mỗi động tác, thể hiện được bản lĩnh của người phụ nữ thời hiện đại. 

Thí sinh Võ Ngọc Lụa (SBD 120) tự tin trên sân khấu cất cao tiếng hát và thể hiện trọn vẹn bài hát “Nỗi buồn mẹ tôi”.

Nguyễn Trần Thiên Hà (SBD 144) chia sẻ, cô có niềm yêu thích với bộ môn nghệ thuật múa Belly dance trên nền nhạc. Tiết mục Thiên Hà thể hiện có tên Vũ điệu tuổi 20”. 
Ghi được nhiều ấn tượng với ban giám khảo là thí sinh chủ nhà Nguyễn Huỳnh Trúc Mai. Sau màn biểu diễn, Trúc Mai diễn thuyết:“Cuộc thi sắc đẹp này được tổ chức trong khuôn khổ Tuần lễ du lịch xanh Đồng bằng sông Cửu Long, do đó em mong có thể mang một trong rất nhiều nét đặc trưng về du lịch của miền đồng bằng sông Cửu Long đến với mọi người, giới thiệu được vẻ đẹp Thành phố Cần Thơ, nơi em được sinh ra và lớn lên. Em đã đưa vào bài múa của mình một điệu hò đối đáp, một nét đẹp trong nền văn hóa dân gian của miền sông nước. Ngoài ra, bài múa còn thể hiện được sự hiền hòa, thân thiện và mến khách của người dân miền Tây ”. 
Thí sinh Dương Thái Thiên Thanh với tiết mục múa Belly dance
Võ Thanh Nguyên trổ tài viết thư pháp.
Nguyễn Lệ Nam Em khoe giọng trong bài hát Sức sống Trường Sa.
Người đẹp Trần Thị Kim Vàng vẽ tranh trên nón lá.
Chiếc áo dài được Nguyễn Thị Anh Thư trang trí một cách sáng tạo.
Thí sinh Vương Thanh Tuyền mạnh mẽ trong tiết mục nhảy Aerobic.
Trương Thị Ngọc Xuyến dịu dàng khi thể hiện tiết mục múa sen.
22 tiết mục được dàn dựng độc đáo và chuyên nghiệp, trong đó chiếm đa số là các tiết mục múa trên nền nhạc, tất cả đều cho thấy sự đầu tư cũng như nỗ lực và tâm huyết của các thí sinh mang đến cuộc thi này.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet