Thi thể nam giới phân hủy trong ngôi nhà 3 tầng

Tiến Dũng

Người dân khu vực thấy mùi khó chịu nồng nặc bốc ra từ ngôi nhà 3 tầng nên trình báo công an. Khi mở cửa vào lực lượng chức năng phát hiện một người đàn ông đã tử vong từ vài ngày trước đó.

Công an quận Đống Đa, Hà Nội vừa cho biết, đang phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh làm rõ vụ người đàn ông tử vong chưa rõ nguyên nhân tại nhà riêng ở phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Cơ quan chức năng đưa thi thể người đàn ông ra ngoài.

Trước đó, vào khoảng 18h30’ ngày 16/11, nhiều người dân sinh sống quanh ngôi nhà số 118 phố Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội phát hiện mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ ngôi nhà 3 tầng này.

Do thấy ngôi nhà trên luôn trong tình trạng đóng kín cửa nên người dân đã báo công an phường đến kiểm tra. Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an phường Khương Thượng đã tiến hành mở cửa ngôi nhà 3 thì phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong tình trạng phân hủy.

Người đàn ông đã tử vong này tên T., là chủ căn nhà nói trên. 

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ như khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, đồng thời thông báo cho người thân của nạn nhân.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet