Thi thể nạn nhân thứ 2 được đưa ra ngoài trong vụ sập lò than ở Hòa Bình

Tiến Anh

Sau 3 ngày khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân trong vụ sập hầm ở huyện Tân Lạc (Hòa Bình), đến khoảng 15h45’ ngày 21/11, cơ quan chức năng tìm kiếm nạn nhân đã tiếp cận được vị trí của nạn nhân và đưa ra ngoài.

Đại tá Trần Mạnh Hải - Trưởng Công an huyện Tân Lạc (Hòa Bình) vừa cho biết: “Sau một thời gian nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân thì đến khoảng 15h45’ ngày 21/11, lực lượng cứu hộ đã đưa được nạn nhân thứ 2 trong số 3 nạn nhân bị mắc kẹt trong vụ sập mỏ than trên xảy ra vào sáng 18/11 ra ngoài, nhưng người này cũng đã tử vong. Nhưng đến thời điểm hiện tại, bên trong mỏ than vẫn còn 1 nạn nhân nữa chưa được tìm thấy”.

Cơ quan chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm cứu nạn nhân còn lại.

Như Infonet đã đưa tin, vào sáng ngày 18/11 đã xảy ra vụ sập hầm lò than thuộc địa bàn xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc (Hòa Bình). Thời điểm sập hầm, có 7 người trong hầm thì 4 người kịp chạy thoát ra ngoài, còn lại 3 người mắc kẹt. Đến khoảng 16h cùng ngày, lực lượng chức năng cùng người dân tìm thấy một thi thể nạn nhân và đưa ra ngoài.

Nạn nhân được xác định là anh Bùi Văn Thỏn (36 tuổi ở xã Phú Lương, Lạc Sơn, Hòa Bình). Hai người còn mắc kẹt trong hầm sâu được xác định là anh Bùi Văn Tuấn (23 tuổi) và Bùi Văn Quý (23 tuổi), cả 2 cùng trú tại xã Phú Lương, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Để tìm cứu hai nạn nhân còn mắc kẹt, lực lượng chức năng ở Hòa Bình đã huy động hàng trăm người thuộc nhiều lực lượng để ngày đêm đào hầm cứu người. Do bên trong hầm rất hẹp, nhiều đá sỏi lớn, nhiều than bùn và nước…, các lực lượng chức năng đã phải phối hợp thay phiên nhau vào hầm đào bới 24/24.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet