Thiệp mời dự đám cưới của đôi bạn trẻ mô phỏng trang báo giấy lạ mặt

Trương Hoa

Đôi bạn trẻ ở tỉnh Nghệ An đã có thiết kế độc đáo, lạ mắt cho thiệp cưới của mình. Thiệp được mô phỏng lại như trang nhất một trang báo giấy với măng sét là ‘’Tuổi trẻ tru’’.

 

Tấm thiệp cưới độc đáo

Sau khi chiếc thiệp cưới được một tài khoản cá nhân đăng tải trên trang Facebook thì thu hút rất nhiều người vào xem, like và comment. Hầu hết, mọi người đánh giá thiệp sáng tạo, độc đáo, lạ mắt của đôi bạn trẻ này. Cảm giác thích thú khi nhìn vào tấm thiệp.

Thoạt nhìn, nhiều người nghĩ đó là một tờ báo giấy, nhưng khi hiện lên dòng chữ ‘’Tới dự lễ THÀNH HÔN của hai chúng tôi Thùy Vân & Võ Sơn’’ thì mọi người ngã ngửa, hóa ra đó là một tấm thiệp cưới làm bằng giấy, giống y một trang báo.

Trong tấm thiệp, còn ghi rõ tên tờ báo ‘"Tuổi trẻ tru’’, cơ quan ngôn luận "Hội chống FA – Diễn đàn của thế hệ trẻ không sâu răng’’.

Tấm thiệp, bao quát đầy đủ nội dung, thông tin cá nhân đôi tân hôn, họ trai, họ gái, địa chỉ tổ chức và đồng thời còn nhắc nhở khách đến dự phải nhớ đi, nhớ đội mũ bảo hiểm khi tham giao giao thông trên đường...

Được biết, chủ nhân chiếc thiệp cưới là đôi bạn trẻ Nguyễn Thị Thúy Vân và Võ Văn Sơn (cùng SN 1989, trú tại huyện Thanh Chương, Nghệ An). Hôn lễ của đôi bạn trẻ sẽ được tổ chức vào ngày 10/4/2016 dương lịch.

Tấm thiệp rất được nhiều người khen ngợi trên trang mạng xã hội Facebook

Thùy Vân chia sẻ, cô là người thích đọc báo, đam mê nghề báo, nên mong muốn ngày cưới của mình sẽ "phảng phất’’ hình ảnh báo chí. Vì thế, cô nảy ra ý tưởng làm tấm thiệp cưới bằng một trang chủ tờ báo giấy.

Sau đó, đưa ý tưởng này nói với anh trai (một người giỏi công nghệ) thì anh cô đồng ý ngay. Hai anh em tìm hiểu nhiều trang báo giấy rồi chọn cho mình một tờ báo riêng và mô phỏng lại. Tất nhiên, hình ảnh, nội dung thì không phải tin tức xẩy ra hàng ngày mà là liên quan đến đôi bạn trẻ và tiệc cưới. Thiệp cưới, chỉ sau 2 ngày là hoàn tất - ThúyVân cho biết.

Thúy Vân cũng vui vẻ tiết lộ, khi bạn bè người thân cầm trên tay tấm thiệp này cũng vô cùng thích thú và khen ngợi.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet