Thiếu nữ bị bán vì... nợ tiền taxi

Không có tiền trả taxi, Lò Thị T (SN 1992), trú tại bản Phai Làng 1, xã Huy Bắc, huyện Phù Yên (Sơn La) đã bị lái xe taxi Phạm Văn Hiệp ép bán thân.

Đối tượng Phạm Văn Hiệp.

Có ngoại hình ưa nhìn, T nhận được tình cảm của nhiều chàng trai trong bản. Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô phải nghỉ học từ sớm. Được bạn bè giới thiệu, T đến xin làm việc tại một quán cà phê ở đường Giáp Hải, phường Xương Giang (TP Bắc Giang).

Theo lời T, trong một lần đi chơi với bạn về muộn, thấy xe taxi của Phạm Văn Hiệp (SN 1984) ở tổ dân phố Giáp Sau, phường Dĩnh Kế (TP Bắc Giang) đang đỗ gần nên đã vẫy lại bảo chở về quán trọ. Trong lúc trò chuyện, T nói với Hiệp trước đây từng đi taxi thiếu tiền phải cắm điện thoại di động. Hiệp nói biết người lái xe taxi và đồng ý đưa T đi chuộc điện thoại. Xuống xe, do T không có tiền trả nên xin nợ 230 nghìn đồng (gồm cả tiền taxi và tiền chuộc điện thoại). 

Thấy vậy, Hiệp bắt cô lên xe rồi đưa về nhà trọ của hắn và yêu cầu gọi điện cho người quen mang tiền đến trả. Hai ngày ở phòng trọ của Hiệp, nhiều lần cô bị đe dọa, đánh đập. Tiếp đó, Hiệp đưa T đến quán cà phê trước đây cô làm việc. Thấy T trở về sau mấy ngày mất tích trong bộ dạng phờ phạc, tiều tụy, chủ quán cà phê lo lắng hỏi. 

Chưa để T trả lời, Hiệp gằn giọng: " T bây giờ là người của tao. Nó đang nợ tao 3 triệu đồng. Mày muốn nó quay trở lại đây làm thì phải trả nợ cho nó". Tuy nhiên, chủ quán không đồng ý đưa tiền. Bực tức, Hiệp tiếp tục đưa cô lên xe về nhà trọ của hắn. Suốt thời gian ở cùng Hiệp, cô thường xuyên bị hắn đưa đi bán dâm.

Rồi Hiệp đem T đến bán cho Lưu Thị Viện (SN 1986) chủ quán cà phê Trà My ở đường Giáp Hải với giá 3 triệu đồng. Để thực hiện hành vi này, Hiệp dỗ ngon ngọt T đến quán cà phê làm việc với mức lương cao. Tại đây, Viện không cho T dùng bất kỳ phương tiện liên lạc nào và quản lý toàn bộ thu nhập. Viện thường xuyên ép T bán dâm cho khách. May mắn, đến ngày 14-9-2014, T được Công an TP giải cứu.

Sau một thời gian lẩn trốn, ngày 24-9-2014, Hiệp bị Công an TP bắt giữ. Dù đã có vợ và hai con nhỏ nhưng Hiệp vẫn lén lút thuê phòng trọ ở cùng người tình.

Mới đây, Hội đồng xét xử TAND TP Bắc Giang đã tuyên phạt Phạm Văn Hiệp 2 năm 6 tháng tù giam; Lưu Thị Viện 2 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội “mua bán người”

Trần Lan/Báo Bắc Giang

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet