Thiếu nữ bị người yêu sát hại dã man vì... không muốn sống chung nữa

Nguyễn Cường

Nổi giận khi bị chị T. xúc phạm, cộng với sự ghen tuông từ trước, Khoa đã cầm dao đâm nhiều nhát cho đến khi nạn nhân nằm gục dưới nệm.
Bị cáo Khoa tại phiên xử ngày 14/1.

Ngày 14/1 TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án “Giết người” đối với bị cáo Điền Hữu Khoa (26 tuổi), ngụ quận 1, TP.HCM. Nạn nhân trong vụ án này chính là người yêu của bị cáo.

Cáo trạng cho thấy, năm 2014, Khoa và chị H. T. có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng tại phường Thành Lộc, quận 12. Tuy nhiên, sau đó hai bên nảy sinh mâu thuẫn do Khoa phát hiện chị T. có bạn trai mới.

Sau nhiều lần nói chuyện nhưng không thành, ngày 16/4/2015 chị T. dọn quần áo để chuyển đi nơi khác nhưng Khoa không đồng ý. Trong lúc lời qua tiếng lại chị T. đã có những lời xúc phạm Khoa, cộng với sự ghen tuông từ trước nên đối tượng này đã lấy con dao gọt hoa quả đâm liên tiếp vào người chị T.

Sau ít phút chống cự, chị T. tiếp tục bị Khoa đâm thêm nhiều nhát cho đến khi nằm gục dưới tấm nệm. Lúc này anh Tuấn (bạn Khoa) đang ngồi phía trước, biết chuyện đã chạy vào giật con dao trên tay Khoa và vứt ra xa.

Sau đó anh Tuấn cũng người dân đưa chị T. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Về phần Khoa, sau khi gây án, đối tượng này bỏ trốn đến ngày 17/4/2015 thì ra đầu thú tại và khai nhận hành vi tại công an phường Tân Định, quận 1.

Tại phiên xử, HĐXX nhận định hành vi của bị cáo có tính chât côn đồ, đã tước đi mạng sống của người khác chỉ vì ghen tuông nên cần phải có mức án nghiêm khắc. Kết luận, HĐXX tuyên phạt Khoa mức án 20 năm tù cho tội danh trên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet