Thiếu nữ đi xem văn nghệ bị gã trai làm quen rồi hiếp dâm

Ra nhà văn hóa thôn xem văn nghệ, thiếu nữ 15 tuổi gặp và được một gã trai bắt chuyện làm quen. Trên đường đưa cô bé về, hắn đã lộ nguyên hình là một yêu râu xanh...

Ngày 7-9, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đã khởi tố, bắt tạm giam đối với Bùi Quốc Nam (24 tuổi, trú tại xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) vì đã có hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo hồ sơ ban đầu của cơ quan Công an, tối 2-9, Nam điều khiển xe máy mang biển số 73M1-0998 ra nhà văn hóa thôn xem văn nghệ. Tại đây, Nam gặp và làm quen với cháu Nguyễn Thị N.H. (15 tuổi, trú tại xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) về Hưng Trạch chơi ở nhà cậu ruột.

Thiếu nữ đi xem văn nghệ bị gã trai làm quen rồi hiếp dâm - ảnh 1
Đối tượng Bùi Quốc Nam đưa cánh tay bị cháu H. cào xước nhiều chỗ khi Nam hiếp dâm cháu H.

Đến 22h cùng ngày, Bùi Quốc Nam bảo cháu H. lên xe để Nam chở về nhà cậu của cháu H., cháu H. đồng ý. Đi được khoảng 500m đến đoạn đường tối, vắng người qua lại Nam bảo cháu H. xuống xe và thực hiện hành vi hiếp dâm ngay tại vệ đường, mặc cho cháu H. xô đẩy, cào cấu.

Sau khi thực hiện xong hành vi hiếp dâm cháu H., Nam chở cháu H. về nhà cậu ruột của cháu. Thấy cháu H. có biểu hiện khác lạ, quần áo lấm lem nên cậu cháu H. đã hỏi và cháu H. kể lại việc bị Nam hiếp dâm.

Ngay sau đó, mẹ và cháu H. đã đến cơ quan Công an huyện Bố Trạch trình báo vụ việc. Tiến hành điều tra, trưng cầu giám định đối với cháu H., cơ quan Công an kết luận: cháu H. bị hiếp dâm và Nam chính là thủ phạm.

Theo Sông Lam/Công an Nhân dân

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet