Thiếu nữ nhảy cầu Chương Dương tự tử được chiến sĩ CSGT cứu sống

Tiến Anh

Khi các chiến sĩ CSGT chạy đến nơi thì lúc này thiếu nữ đã gieo mình xuống sông Hồng. Tổ công tác đã trưng dụng canô ven bờ sông Hồng, đồng thời phối hợp với người dân tiến hành cứu được nạn nhân giữa dòng nước xiết.

Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội vừa cho biết, các chiến sĩ của phòng đã cứu sống một thiếu nữ nhảy từ cầu Chương Dương xuống sông Hồng tự tử. 

Thiếu nữ được người dân cùng các chiến sĩ CSGT đưa lên bờ sơ cứu.

Trước đó, vào khoảng 16h40’ ngày 26/4, tại trụ cầu số 10 cầu Chương Dương, quận Long Biên, Hà Nội người dân phát hiện 1 thiếu nữ (khoảng 20 tuổi) nhảy từ cầu xuống sông Hồng.

Nhận được tin báo, Tổ công tác CSGT Đội 5 gồm: Thiếu uý Đào Anh Tuấn, trung uý Lưu Đức Phú và anh Bùi Văn Hải, Đỗ Văn Hiển - bảo vệ cầu đang làm nhiệm vụ tại đầu phía Bắc cầu Chương Dương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Sau khi tỉnh lại thiếu nữ được các chiến sĩ CSGT đưa vào BV cấp cứu, điều trị.

Ngay khi có mặt tại hiện trường, tổ công tác đã trưng dụng canô ven bờ sông Hồng, đồng thời phối hợp người dân tiến hành cứu được nạn nhân giữa dòng nước xiết. Thiếu nữ nhảy cầu nhanh chóng được đưa lên bờ trong tình trạng ngất.

Sau ít phút cứu trị, thiếu nữ đã qua cơn nguy kịch và được cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT số 5 đưa đến BVĐK Đức Giang cấp cứu, điều trị.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet