Thiếu nữ tử vong bên vệ đường sau buổi đi chơi với bạn

Mỹ Hoa - Văn Ngọc

Sau khi đi uống nước với bạn, nạn nhân Xuân cùng nhóm bạn của mình được phát hiện nằm bên mép đường. Khi đưa nhóm này đi cấp cứu, Xuân tử vong.

 

Chị Xuân tử vong sau khi đi chơi cùng nhóm bạn

Chiều 9/7, ông Lê Viết Xương, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một nữ sinh tử vong bất thường bên vệ đường.

Theo ông Xương, khoảng 22h tối 7/7, chị Phạm Thị Xuân (23 tuổi, trú xóm Thọ Lộc, xã Nghĩa Khánh) cùng một người bạn của mình được một nam thanh niên tên Tâm trú cùng xóm chở đi uống cafe ở một quán trên địa bàn xã. Khi trên đường về, nhóm của chị Xuân ghé vào một quán nước mía của người quen.

Tại đây, nhóm của chị Xuân có lời qua tiếng lại với một nhóm trai làng thuộc xã Nghĩa An đang uống nước mía tại quán. Một lúc sau, thấy trời đã khuya nên chị Xuân cùng bạn của mình bảo anh Tâm chở về nhà.

Ngay sau đó, người dân tá hỏa phát hiện nhóm của chị Xuân trong tình trạng bị thương, đang nằm bên cạnh nghĩa trang xã Nghĩa Khánh. Người dân nhanh chóng đưa cả 3 nạn nhân lên trạm y tế xã cấp cứu nhưng chị Xuân đã tử vong ngay sau đó.

Ngay khi sự việc xảy ra, Công an huyện Nghĩa Đàn đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ án. Hiện 5 đối tượng thuộc xóm 5, xã Nghĩa An cũng đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet