Thịt lợn áp chảo dầu hào

Món thịt thơm mềm, lại dễ nấu này đảm bảo sẽ khiến bữa cơm thêm ngon miệng.

Nguyên liệu:

- 600g thịt lợn ngon (thịt nạc thăn), chia thành 4 lát đều nhau

- 150g hành tây

- 30ml dầu hào

- 15ml dầu ăn


Cách làm:

Bước 1: Hành tây bóc vỏ, thái lát mỏng.



Bước 2: 
Thịt heo ướp với dầu hào 10 phút.


Bước 3: Làm nóng chảo rồi thêm 15ml dầu ăn vào, sau đó cho thịt lợn áp chảo vàng cho đến khi hai bên mặt thịt có màu vàng nâu.

Bước 4: Thêm hành tây vào, đảo đều cho đến khi hành mềm là được.Cho thịt ra đĩa, thái miếng vừa ăn.

Theo Món ngon mỗi ngày

video được xem nhiều
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet