Món thịt thơm mềm, lại dễ nấu này đảm bảo sẽ khiến bữa cơm thêm ngon miệng.

Nguyên liệu:

- 600g thịt lợn ngon (thịt nạc thăn), chia thành 4 lát đều nhau

- 150g hành tây

- 30ml dầu hào

- 15ml dầu ăn


Cách làm:

Bước 1: Hành tây bóc vỏ, thái lát mỏng.



Bước 2: 
Thịt heo ướp với dầu hào 10 phút.


Bước 3: Làm nóng chảo rồi thêm 15ml dầu ăn vào, sau đó cho thịt lợn áp chảo vàng cho đến khi hai bên mặt thịt có màu vàng nâu.

Bước 4: Thêm hành tây vào, đảo đều cho đến khi hành mềm là được.Cho thịt ra đĩa, thái miếng vừa ăn.

Theo Món ngon mỗi ngày