Thoát chết hi hữu sau khi lọt gầm xe container

Sáng nay (23/9), trên Quốc lộ 1A, đoạn đi qua thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, Bình Thuận đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông. Nạn nhân thoát chết một cách hi hữu khi đã lọt vào gầm xe container.

Khoảng 6h ngày 23/9, khi anh Trần Văn Thanh, SN 1992, ngụ tại huyện Bắc Bình, đang điều khiển xe máy chở theo chị K’ Thị Hiền, SN1995 (cũng ngụ tại huyện Bắc Bình) lưu thông theo hướng Bắc Bình - Phan Rang, lúc chạy đến khu vực đối diện với cơ sở 2 Trung tâm Giáo dục thường xuyên hướng nghiệp Bắc Bình thì xảy ra va chạm với xe máy do ông Nguyễn Văn Kiếm (45 tuổi, ngụ thị trấn Chợ Lầu) điều khiển. Vụ va chạm trên khiến ông Nguyễn Văn Kiếm văng vào dải phân cách. Anh Trần Văn Thanh và chị K’ Thị Hiền văng vào gầm một chiếc xe container chạy cùng chiều. May mắn do tài xế chiếc xe container này kịp thời dừng lại nên anh Trần Văn Thanh và chị K’ Thị Hiền đã thoát chết trong gang tấc.

Anh Trần Văn Thanh đang được điều trị tại bệnh viện
Hiện trường vụ tai nạn

Các nạn nhân sau đó được đưa vào Bệnh viện đa khoa Bắc Bình Thuận để điều trị. Theo các bác sĩ của bệnh viện, thì ông Nguyễn Văn Kiếm bị gãy tay trái, nguy hiểm đến tính mạng nên các bác sĩ đã chuyển bệnh nhân này vào điều trị tại TP.HCM. Anh Trần Văn Thanh bị đa chấn thương rồi hôn mê. Còn chị K’ Thị Hiền cũng bị đa chấn thương nhưng nhẹ hơn.

Được biết chị Hiền và anh Thanh đang trên đường đi Phan Rang (Ninh Thuận) thăm người thân thì xảy ra vụ việc. Hiện Công an huyện Bắc Bình đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Bình Thuận online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet