Thời trang Úc Moolez ra mắt tại Việt Nam

PV

Chiều ngày 5/11, hãng thời trang cao cấp Moolez đến từ Úc đã khai trương chính thức tại Trung tâm thương mại Time City sau sự kiện ra mắt bằng Fashion show “Thôi miên mọi ánh nhìn”.

Công ty Cổ phần Thời trang Moolez Việt Nam vừa tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu Moolez, đây được xem là dấu mốc quan trọng phát triển và khẳng định thương hiệu của Moolez Australia tại Việt Nam.

Moolez Việt Nam được Moolez Australia cho phép độc quyền phát triển thương hiệu tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Trong sự kiện ra mắt thương hiệu tại Time City, giới mộ điệu thời trang đã được chứng kiến một màn trình diễn mang hơi thở đặc trưng của hãng thời trang Úc nổi tiếng này với các sản phẩm bằng da cao cấp với đa dạng kiểu dáng độc và lạ.

Đan xen giữa các show trình diễn thời trang, khán giả còn có phần giao lưu và nghe đạo diễn điện ảnh – ca sỹ Hồ Tú hát với những ca khúc lắng đọng.

Sau sự kiện ra mắt, khách hàng được trải nghiệm các sản phẩm trong showroom của Moolez với giá ưu đãi.

Moolez là thương hiệu đồ da cao cấp có tiếng ở Australia, trụ sở đặt tại thành phố Melbourne - Kinh đô thời trang Úc, nổi tiếng là quốc gia có “gu” thời trang khó tính nhất thế giới. Moolez Việt Nam là nhà phân phối độc quyền thương hiệu thời trang Moolez Australia nổi tiếng với các sản phẩm đồ da nam, nữ như: cặp, túi, ví, dây lưng, giầy da…


 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet